Tập đoàn Tetra Laval trao tặng tỉnh Hà Nam thiết bị xét nghiệm y tế trị giá 80.000 euro

 11:59 | Thứ tư, 27/05/2020  0
Đây là một phần trong khoản tài trợ 10 triệu euro của Tập đoàn Tetra Laval nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Tập đoàn Tetra Laval trao tặng thiết bị y tế trị giá 2 tỷ đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam.

Đồng hành cùng cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19, ba công ty thành viên của Tập đoàn Tetra Laval là Tetra Pak, Sidel và DeLaval đã chung tay tài trợ thiết bị xét nghiệm y tế trị giá 80.000 euro (tương đương 2 tỷ đồng), cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam nhằm hỗ trợ cho hệ thống y tế trong việc đẩy lùi đại dịch tại tỉnh Hà Nam nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Các thiết bị trao tặng bao gồm máy real-time PCR (real-time PCR analyzer) và máy tách chiết ADN (DNA Extractor Kit), là các thiết bị chủ yếu phục vụ công tác xét nghiệm vi-rút COVID-19.

Theo đại diện Tetra Laval đây là một phần trong khoản tài trợ 10 triệu euro của tập đoàn này nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch COVID-19 trên toàn cầu (*). "Tetra Laval luôn cam kết đóng góp cho việc đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm liên tục trong nước cho người dân, đồng thời duy trì các biện pháp quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng, nhân viên và tất cả những người tham gia vào hoạt động vận hành của tập đoàn.

Chúng tôi vô cùng biết ơn các nhân viên, khách hàng và đối tác vì những đóng góp không ngừng nghỉ trong giai đoạn khó khăn này và tập đoàn cam kết sẽ luôn hỗ trợ chính phủ, ngành công nghiệp thực phẩm và cộng đồng nhằm giải quyết tình hình dịch bệnh bất thường này", đại diện Tetra Laval chia sẻ.

Đại diện Tetra Pak tham quan cơ sở vật chất của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam.

Được biết Tetra Pak là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm. Doanh nghiệp này hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp để mang đến những sản phẩm an toàn, sáng tạo và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm triệu người tại hơn 160 quốc gia.

Sidel là nhà cung cấp máy móc và dịch vụ hàng đầu để đóng gói thực phẩm, đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình trong chai PET, lon, thủy tinh và các vật liệu khác. Với hơn 40.000 dây chuyền được lắp đặt trên 190 quốc gia, 19 nhà máy sản xuất, 10 trung tâm nghiên cứu và phát triển, 13 trung tâm đào tạo trên toàn cầu, Sidel có gần 170 năm kinh nghiệm đã được chứng minh, tập trung mạnh mẽ vào các hệ thống tiên tiến, kỹ thuật và đổi mới.

Trong khi đó, DeLaval Là một công ty được xây dựng dựa trên đổi mới với tầm nhìn là sản xuất thực phẩm bền vững. DeLaval không ngừng nỗ lực để tìm ra các giải pháp giúp khách hàng, nông dân chăn nuôi bò sữa đạt năng suất cao hơn trong khi sử dụng ít nguồn lực hơn bằng cách cung cấp các thiết bị và giải pháp vắt sữa hàng đầu thế giới. Hiện nay, DeLaval có khoảng 4.500 chuyên gia tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới. 

T.Văn

___________________

(*) Chi tiết xem tại: https://www.tetralaval.com/news-and-press-releases/tetra-laval-group-covid-19-relief-efforts

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.