Tập đoàn WMC ra mắt chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019"

 12:35 | Chủ nhật, 02/06/2019  0
Tập đoàn WMC vừa giới thiệu chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019” mở ra một thế giới ẩm thực phong phú tại các nhà hàng do tập đoàn quản lý.

Thực khách sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích điểm trong hộ chiếu từ chương trình cho mỗi lần chi tiêu đạt mức 880.000 đồng tại các nhà hàng tham gia. Khi thu thập được tám dấu, khách sẽ nhận ngay một chai rượu vang sủi thượng hạng hoặc phiếu dùng bữa tại một trong những nhà hàng của tập đoàn; và đến khi đủ 16 dấu, khách sẽ được tặng một đêm nghỉ tại phòng Deluxe của khách sạn The Reverie Saigon, bao gồm ăn sáng dành cho hai người.  

Hộ chiếu đạt đủ 16 dấu còn được tham gia rút thăm trúng thưởng khi kết thúc 88 ngày của chương trình, với nhiều giải thưởng hấp dẫn như phòng nghỉ khách sạn, chuyến thưởng ngoạn du thuyền, gói trị liệu spa, bữa ăn đẳng cấp; được tài trợ bởi những khách sạn sang trọng trong và ngoài nước như Palace Hotel Tokyo, The Shilla Seoul, Capella Singapore Hotel, The Okura Prestige Bangkok, Hanoi Daewoo Hotel, The Reverie Saigon, Windsor Plaza Hotel, Sherwood Suites và Sherwood Residence. 

Ông Kai Speth, Phó tổng giám đốc phụ trách khối hoạt động và hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC, cho biết chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019” là cơ hội tuyệt vời cho thực khách trải nghiệm nhiều nền ẩm thực độc đáo và đa dạng trên thế giới.

“Từ Pháp, Ý đến châu Á và nhiều vùng lãnh thổ khác, mùa hè năm nay là dịp khám phá tất cả những hương vị tuyệt hảo nhất tại các nhà hàng chúng tôi quản lý”, ông chia sẻ. Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019” sẽ diễn ra trong 88 ngày từ ngày 1.6 đến 28.8. Thực khách sẽ được cấp hộ chiếu ngay lần đầu chi tiêu đạt mức yêu cầu tại nhà hàng bất kỳ tham gia chương trình.

10 nhà hàng tham gia chương trình gồm có: Nhà hàng Café Cardinal, Nhà hàng R&J, Nhà hàng The Long @ Times Square, Nhà hàng Nướng Amigo, Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ, Nhà hàng Đức Bảo (Gartenstadt), Nhà hàng Kissho, Nhà hàng Ngân Đình Saigon, Nhà hàng Noodle Noodle, Nhà hàng Café Central Villa Pasteur.

Công ty cổ phần Tập đoàn quản lý bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở chính tại TP.HCM. Danh mục quản lý của Công ty đa dạng, gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà hàng và trung tâm thương mại. 

Công ty cổ phần Tập đoàn quản lý bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC). Địa chỉ: Tòa nhà VTP (tầng 10), 8 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Website: wmcvietnam.com.

Đỗ Bảo

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.