Thăm và tặng quà các trung tâm Casa Herbalife nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

 10:30 | Thứ sáu, 07/06/2019  0
Herbalife Việt Nam vừa tổ chức các hoạt động tình nguyện đi thăm các trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.

Theo đó, hàng trăm thành viên và nhân viên công ty Herbalife Việt Nam đã đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife và dành thời gian tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em.

Cũng trong dịp này, các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập, quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em...

Hình ảnh chuyến thăm tại Mái ấm Hướng Dương, thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM.

“Đối với các cháu, Herbalife giống như một phần của gia đình mình. Các cháu rất vui mừng khi được quan tâm và hỗ trợ từ các cô chú đoàn từ thiện. Mỗi chuyến thăm của các cô chú đều trở thành một kỷ niệm khó quên của các cháu,” bà Lê Thị Tỵ - Giám đốc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương, chia sẻ.

Casa Herbalife là chương trình tài trợ cũng như thực hiện các hoạt động tình nguyện cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự hợp tác với các tổ chức từ thiện đang nuôi dưỡng các em. Hiện chương trình  đang hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại bốn trung tâm, bao gồm Trường Phổ Thông cơ sở Xã Đàn tại Hà Nội, Trung Tâm Bào Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Hội Từ Thiện TP.HCM và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương.

Vài tháng 11.2018, Quỹ Herbalife Nutrition đã tài trợ cho Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM (*) hơn 815 triệu đồng để hỗ trợ cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho 155 trẻ em tại 7 mái ấm của hội, bao gồm: Mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Ga Sài Gòn, mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Bình Minh, mái ấm Tân Bình, mái ấm Hoa Sen và mái ấm Hướng Dương.

Trước đó, vào ngày 10.2018, một chương trình Casa Herbalife mới cũng đã ra mắt tại trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) với giá trị tài trợ là hơn 501.249.475 nhằm nâng cao dinh dưỡng cho gần 500 học sinh tại đây. Cũng trong tháng 10.2018, Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục tài trợ cho chương trình Casa Herbalife với Đồng Tâm (chương trình bắt đầu từ năm 2013) và Casa Herbalife Hướng Dương (chương trình bắt đầu từ năm 2014), với tổng giá trị tài trợ là 1.073.304.000 đồng để giúp nuôi dưỡng gần 140 trẻ em tại hai mái ấm này.

T.Văn 

______________

(*) Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM là tổ chức tình nguyện phi chính phủ được thành lập vào năm 1989 tại TPHCM. Tổ chức có bốn chương trình thiện nguyện khác nhau về các vấn đề: Cứu trợ xã hội, Giáo dục và phúc lợi cho trẻ em khó khăn, Học bổng - dạy nghề và Tín dụng từ thiện.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.