Thêm một không gian cà phê sách đặc biệt khai trương ở Sài Gòn

 14:43 | Thứ bảy, 10/10/2020  0
Nhân dịp khai trương, bạn đọc mua sách trong quán cà phê sách Hạt Giống Tâm Hồn và gian hàng của First News tại đường sách TP.HCM trong 3 tháng tới sẽ được tặng mã nghe miễn phí Audio book hai tác phẩm nổi tiếng nhất Muôn kiếp nhân sinh và Tuyển tập Những câu chuyện hay nhất Hạt giống tâm hồn miễn phí của trong 45 ngày trên ứng dụng Voiz FM...

Sáng nay (ngày 10.10), First News - Trí Việt ra mắt thương hiệu chuỗi Cà phê sách Hạt Giống Tâm Hồn - Book Center & Coffee - với trung tâm đầu tiên tại TP.HCM. Với không gian rộng 400 m2 tại địa chỉ 142A Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM), dự án chuỗi cà phê sách và cửa hàng hoa Hạt giống tâm hồn đầu tiên này được hợp tác với Love Flowers.

Tiết mục đàn đá tại buổi khai trương chuỗi Cà phê sách Hạt Giống Tâm Hồn.

Đông đảo khách mời, bạn đọc có mặt tại buổi khai trương.

Nằm ở vị trí trung tâm quận 3, Cà phê sách Hạt Giống Tâm Hồn mở ra một không gian văn hoá xanh, lãng mạn giữa trung tâm đô thị Sài Gòn nhộn nhịp. Với ý tưởng sách cũng như cây xanh, là những giá trị quan trọng nhất với cuộc sống, rất nhiều bạn đọc đã bất ngờ khi bước vào và trải nghiệm trong một thư viện cổ tích, một khu rừng nhỏ đầy chất xanh.

Quán cà phê được thiết kế bài trí công phu, trưng bày nhiều đầu sách giá trị, best-seller của First News và các NXB khác, các câu nói truyền cảm hứng của các tác giả sách huyền thoại nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là ngọn Hải Đăng tri thức và trên thân Hải đăng có dòng chữ “Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam”.

Hạt giống tâm hồn là thương hiệu của một tủ sách, một chương trình văn hoá có ý nghĩa nhân văn phong phú sâu sắc mang tính giáo dục xã hội cao do Trí Việt – First News khởi động gần hai thập kỷ qua. Ngoài cổng thông tin điện tử chính thức kết nối với nhiều tờ báo lớn, Hạt giống tâm hồn hiện là một trong những từ khoá nổi tiếng phổ biến nhất về chiêm nghiệm giáo dục truyền cảm hứng tại Việt Nam, trở thành một thương hiệu cộng đồng thân thương, có sức sống lan toả nội tâm truyền cảm hứng sâu sắc, lay động lòng người.

Tủ sách hiện có hơn 400 đầu sách gối đầu giường của không ít người đọc như: Tâm hồn cao thượng, Quà tặng diệu kỳ, Bí mật của may mắn, Hạt giống tâm hồn, Vượt qua thử thách, Nơi nào có ý chí - Nơi đó có con đường, Phút nhìn lại mình, Giá trị vĩnh hằng, Vượt khỏi ao tù, Phút nhìn lại mình, Xin đừng làm mẹ khóc, Bụi phấn, Tuổi trẻ - Nỗi đau và khát vọng...

Những cuốn sách độc đáo thay lời muốn nói trong tủ sách với nhiều chủ đề đa dạng của cuộc sống đã được các bạn trẻ truyền tặng nhau, được chọn làm quà tặng ý nghĩa... Đặc biệt, Hạt giống tâm hồn còn là tên chính thức của những chương trình cộng đồng mang tính nhân văn cao tạo thức tỉnh với nhiều người. Mới đây, chương trình “Đánh thức khát vọng” cùng diễn giả Sơn Lâm và nhạc sỹ Hà Chương truyền cảm hứng theo đuổi ước mơ cho hàng ngàn em học sinh, sinh viên...

Nhân dịp khai trương quán Cà phê Hạt Giống Tâm Hồn đầu tiên, bạn đọc mua sách của First News trong quán cà phê sách này hoặc gian hàng của First News tại đường sách TP.HCM trong 03 tháng tới sẽ được tặng mã nghe Audio book Muôn kiếp nhân sinh và Tuyển tập Những câu chuyện hay nhất Hạt giống tâm hồn miễn phí của trong 45 ngày trên ứng dụng Voiz FM.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.