'Tôi biết ơn & tôi giàu có' của Pam Grout ra mắt độc giả Việt Nam

 23:09 | Thứ sáu, 27/10/2017  0
‘Tôi biết ơn & tôi giàu có’ của tác giả Pam Grout là cuốn sách dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm kiếm, bắt sóng và kết nối với nguồn năng lượng huyền vi và vô tận của Vũ trụ.

Ấn phẩm của cây viết nữ người Mỹ mang đến những góc nhìn mới cho độc giả, góp phần đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của lòng biết ơn. Biết ơn (thay vì tư duy) sẽ đặt chúng ta vào tâm thế phù hợp để phát ra những tần số tương thích, thu hút những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Không chỉ vậy, cuốn sách còn cho bạn biết thêm nhiều khía cạnh mới mẻ về sự sung túc và viên mãn; giúp độc giả thấy được cách để phát triển nguồn vốn sáng tạo, vốn xã hội, vốn tinh thần và rất nhiều tài sản tinh thần quý giá khác trong đời bạn.

Cuộc sống luôn luôn có những điều bất như ý, khiến chúng ta rơi vào những cảm xúc tiêu cực như đau khổ, buồn phiền, thất vọng, chán chường… Từ trải nghiệm cá nhân, tác giả Pam Grout đã tìm ra “cây đũa thần” để vượt qua những cảm xúc tiêu cực, không những thế còn mang đến niềm vui, sự lạc quan cho những người thân. Đó chính là lòng biết ơn.

Sách "Tôi biết ơn & tôi giàu có" do Saigon Books kết hợp cùng NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành. Giá 99.000 đồng.

Dẫu vậy, tên gốc cuốn sách Thank & Grow Rich dễ khiến bạn đọc liên tưởng tới cuốn sách kinh điển Think & Grow Rich của Napoleon Hill (Nghĩ giàu và làm giàu). Nhưng theo chia sẻ của tác giả Pam Grout, việc đặt tên sách là một chủ ý: “Tôi không phản đối quan niệm, tinh thần và phương pháp tư duy mà Napoleon Hill giới thiệu. Song, tôi vẫn muốn khai phá thêm nhiều tiềm năng bẩm sinh trong mỗi chúng ta, chứ không chỉ nằm ở năng lực tư duysuy nghĩ (thậm chí, nếu không khéo vận dụng thì chính tư duy và suy nghĩ lại có thể gây ra những thói quen tai hại cắm rễ thật sâu vào trong não bạn)”. 

Cuốn sách gồm hai phần. Phần I trình bày tổng quan về những chủ điểm tinh thần mà tác giả tâm đắc nhất, cũng như giúp bạn đọc nắm bắt một số khái niệm và “định luật” thú vị của Vũ trụ mà tác giả khám phá ra. Có thể nói, những thông tin cơ bản ở này chính là những nhịp cầu dẫn dắt độc giả đến với phần II - phần chính, với 27 trò chơi vui tươi. Trong đó, mỗi trò chơi giống như một ô trên bàn cờ, mà trải nghiệm và rồi thấu cảm cùng các câu chuyện ở mỗi “ô cờ” sẽ giúp bạn đọc nghiệm ra một quy luật nào đó của cuộc sống, vốn dĩ luôn hiển hiện mà trước nay chúng ta vốn vô tâm không nhận ra.

Tác giả Pam Grout là người khám phá và mở rộng biên giới của những điều màu nhiệm và kỳ bí. Cô cũng tham gia sáng tác những bản nhạc đồng quê và sản xuất các chương trình phim điện ảnh, truyền hình. Đến nay, cô đã xuất bản nhiều đầu sách, có những cuốn sách được xếp vào danh sách bán chạy trên thế giới, trong có đó Tôi biết ơn & tôi giàu có (nguyên gốc: Thank & Grow Rich).

H.Nam

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.