Tổng hội Xây dựng Việt Nam: Xã hội phức tạp, trọng trách người làm báo càng lớn

 10:00 | Thứ năm, 21/06/2018  0
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam; Viện nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng đã gửi thư, hoa chúc mừng Tạp chí Người Đô Thị. Nhiều chuyên gia, thân hữu, đối tác, bạn đọc… cũng đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ làm báo Người Đô Thị.

Ông Trần Ngọc Hùng (Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam). Ảnh: TL

 

Trong Thư chúc mừng Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2018), ông Trần Ngọc Hùng (Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam) đã thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nhận định: “Chúng tôi rất vui mừng nhận thấy rằng từ sau Đại hội VIII của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, công tác thông tin và truyền thông của Tổng hội đã có những chuyển biến tích cực với sự tương tác, chia sẻ, trao đổi thông tin ngày càng nhiều hơn giữa các cơ quan báo chí cùng đứng trong Tổng hội, cùng hướng tới mục đích chung là không ngừng cống hiến cho sự phát triển của ngành xây dựng và của đất nước bằng ngòi bút của mình.

Tổng hội Xây dựng Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp bao gồm nhiều tổ chức thành viên từ trung ương tới các địa phương, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế xã hội trên cả nước… Bởi thế, tiếng nói báo chí của các bạn là tiếng nói phản ánh từ nhiều lĩnh vực, định hướng tới nhiều bạn đọc, phản ánh sinh động bức tranh xã hội, có cả mặt tích cực và tiêu cực.

Trong bối cảnh xã hội đa dạng, phức tạp, áp lực lên những người làm báo còn nặng nề, trọng trách của người làm báo càng lớn. Vượt lên các khó khăn để đi tới, các bạn sẽ là những người luôn đứng ở hàng đầu trong công cuộc đổi mới của ngành. Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn!”.

PGS-TS. Lưu Đức Hải (Viện trưởng Viện nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng) tặng hoa chúc mừng Tạp chí Người Đô Thị nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Nhà báo Trần Trung Chính (trái) - Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng - đại diện Hội đồng biên tập Tạp chí Người Đô Thị tiếp nhận. Ảnh: L.Q

 

Tiếp sau Thư chúc mừng của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, PGS-TS. Lưu Đức Hải (Viện trưởng Viện nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng) đã cùng một số lãnh đạo của viện đến văn phòng liên lạc Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội để tặng hoa, Thư chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và chia sẻ những đánh giá của lãnh đạo Viện nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng với Tạp chí Người Đô Thị.  

PGS-TS. Lưu Đức Hải cho biết, trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song Tạp chí Người Đô Thị và Tạp chí điện tử Người Đô Thị đã thông tin đúng đắn, kịp thời tình hình kinh tế, chính trị của đất nước và các hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, cũng như trong lĩnh vực đô thị và hạ tầng đô thị của Viên nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng.

“Mong rằng, trong thời gian tới các nhà báo nỗ lực hơn nữa, luôn chủ động, sáng tạo và giành nhiều thành tích trong các hoạt động thông tin tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các hoạt động của Tổng hội Xây dựng Việt Nam và Viên nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng theo đúng tôn chỉ, mục đích đã đề ra...”, PGS-TS. Lưu Đức Hải nói.

Dịp 21.6: Người Đô Thị nhận được nhiều niềm tin và kỳ vọng

Nhân dịp Ngày báo chí Việt Nam 21.6, Tạp chí Người Đô Thị đã nhận được nhiều hoa, quà, thiệp, tin nhắn, điện thoại chúc mừng của lãnh đạo ngành, chuyên gia, thân hữu, đối tác, bạn đọc… Trong đó, có nhiều niềm tin, kỳ vọng vào sự ngay thẳng, tử tế của các nhà báo và chờ đợi sự phát triển vững mạnh hơn nữa của Tạp chí Người Đô Thị.

Ban biên tập Tạp chí Người Đô Thị xin được tiếp nhận những ân tình, chân thành cảm ơn sự đồng hành, thấu cảm và tiếp sức của các lãnh đạo, chuyên gia, thân hữu, đối tác, bạn đọc để đội ngũ làm báo Người Đô Thị kiên định với những giá trị làm nghề đang phụng sự: tôn trọng sự thật, ngay thẳng, tri thức, nhân văn.

Người Đô Thị

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.