Bà Rịa - Vũng Tàu:

Triển khai giải pháp đặt lịch khám trực tuyến MedPro tại Bệnh viện Lê Lợi

 17:16 | Thứ ba, 22/12/2020  0
Ngày 21.12, Ví điện tử SmartPay đồng hành cùng Công ty cổ phần ứng dụng PKH trong sự kiện ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa PKH với Bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu). Theo thỏa thuận này, các bên sẽ phối hợp với trong việc triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro với tên gọi “Bệnh viện Lê Lợi”.

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự hợp tác giữa Bệnh viện Lê Lợi và Công ty PKH cùng sự đồng hành của SmartPay trong việc tích hợp và triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến, nhằm tối ưu quy trình khám chữa bệnh, thanh toán không tiền mặt tại bệnh viện và phục vụ bệnh nhân. Điều này tạo điều kiện giúp người dân có thể đăng ký khám bệnh từ xa để lên thẳng gặp phòng khám bác sỹ mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đóng tiền, giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Việc này cũng nhằm làm hạn chế tụ tập đông người trong tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Đại diện các bên trong Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ứng dụng đăng ký khám bệnh trực tuyến MedPro với tên “Bệnh viện Lê Lợi” sẽ được triển khai theo từng bước nhằm xây dựng cơ sở, tạo nền tảng để phát triển các các tính năng, giải pháp khác trong tương lai, đồng thời vận dụng triệt để thành tựu công nghệ thông tin vào việc quản lý bệnh viện, quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện Lê Lợi.

Ứng dụng đặt khám trực tuyến của Bệnh viện Lê Lợi sẽ bao gồm nhiều tiện ích như: Đăng ký khám bệnh và thanh toán từ xa trực tuyến; Quản lý lịch khám; Tra cứu kết quả khám chữa bệnh; Tư vấn sức khoẻ trực tuyến.

Bước tiếp theo sẽ đưa vào ứng dụng thanh toán viện phí không dùng tiền mặt và thẻ y tế thông minh theo tiêu chí 52, mức 5 về Tiêu chí Bệnh viện thông minh của Bộ Y tế.

Đặc biệt, thông qua ứng dụng “Bệnh viện Lê Lợi”, người khám chữa bệnh có thể thanh toán tiền viện phí tại bệnh viện này một cách dễ dàng thông qua SmartPay. Chương trình hợp tác này không chỉ góp phần phổ biến thanh toán không tiền mặt đến người khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lê Lợi, mà kỳ vòng còn mở rộng phương thức thanh toán này đến các bệnh viện có liên kết với ứng dụng Medpro trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#không gian sống
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.