Trường Giang lại trở về với 'Thiên đường Ẩm thực'

 12:52 | Thứ sáu, 08/06/2018  0
Bước sang mùa thứ tư, diễn viên Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host – Ông Hoàng Hạnh Phúc của "Thiên đường Ẩm thực".

Đại diện của ê kíp sản xuất chia sẻ, rất khó để có thể tìm được một hình ảnh khác thay thế được “chàng hề xứ Quảng”, bởi sự hài hước, thông minh và kiến thức đa dạng của anh trong ẩm thực. Ngoài ra, nhà sản xuất còn hé lộ, nếu chương trình vẫn được khán giả yêu mến và nồng nhiệt đón chờ như hiện nay, thì việc có được thêm mùa 5, mùa 6, mùa 7… là điều hoàn toàn có thể. Không những thế, biết đâu sẽ có thêm nhân vật Bà Hoàng Hạnh Phúc để đối đáp, ứng biến với Ông Hoàng Hạnh Phúc nhằm tăng thêm niềm vui, tiếng cười cho khán giả.

Trường Giang tiếp tục vào vai Ông Hoàng Hạnh Phúc

Các món ăn sẽ vượt ra khỏi biên giới, không chỉ là món Việt nữa. Trailer chính thức của chương trình cũng giới thiệu một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, Kim Tử Long, nhóm MTV, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi, Thúy Vân, Tùng Min, Don Nguyễn, Minh Xù… và một số khách mời lần đầu đến với Thiên đường Ẩm thực.

Vẫn với format quen thuộc, người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi với những thử thách riêng biệt để bước vào đại tiệc. Tuy nhiên, phần bánh Việt sẽ được thay thế bằng các thử thách vui nhộn để xác định đội chơi chiến thắng giành lấy phần quà từ chương trình.

Nếu như ở mùa 1 và 2, chủ đề của Thiên đường Ẩm thực là tôn vinh những món ăn mang bản sắc Việt, mùa 3 là những món ăn nổi tiếng ở Đông Nam Á, thì với mùa 4 này, khán giả sẽ được “du ngoạn” khắp châu Á qua “chuyến tàu ẩm thực” cùng slogan quen thuộc “Ăn không chỉ để no – Ăn còn để lo cho sức khỏe”. Nhiều công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động.

Đồng hành cùng chương trình là công ty Acecook Việt Nam. Thiên đường Ẩm thực mùa 4 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào lúc 20g30 phút, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15.6.2018.

T.Anh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.