Trương Ngọc Ánh mời đạo diễn Phillip Noyce hợp tác trong dự án 'Trưng Vương – She Kings'

 13:15 | Thứ sáu, 20/05/2022  0
Chiều ngày 19.5, tại TP.HCM, diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ đạo diễn Phillip Noyce - đạo diễn nổi tiếng thế giới với bộ phim "Người Mỹ trầm lặng", "Salt"…

Chuyến đi đến Việt Nam lần này của đạo diễn Phillip Noyce với mục đích gặp gỡ nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh của TNA Entertainment để bàn về phương án hợp tác cụ thể giữa hai bên cho dự án Trưng Vương – She Kings.

Chia sẻ về lần gặp gỡ này, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Đạo diễn Phillip Noyce nhận lời mời của TNA Entertainment đến Việt Nam là một vinh dự của Ngọc Ánh. Chúng tôi hy vọng chuyến đi lần này của ông sẽ mở ra một cách cửa hợp tác toàn diện, triệt để giữa TNA Entertainment và ông, trước mắt là dự án She Kings và sau đó là các dự án khác đậm chất sử Việt”.

Trưng Vương - She Kings là một bộ phim điện ảnh đến từ TNA Entertainment. Đây là dự án tâm huyết được Nhà sản xuất Janet Ngô và Trương Ngọc Ánh chuẩn bị và thực hiện trong nhiều năm nay. Janet Ngô là người gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở Australia. Cả hai nhà sản xuất đều ấp ủ thực hiện một phim điện ảnh mang đậm bản sắc Việt Nam. 

Bìa trái: Trương Ngọc Ánh, bìa phải: Janet Ngô, ở giữa: vợ chồng đạo diễn Phillip Noyce.

Ê-kíp sản xuất đã tung một loạt các video hoạt hình ngắn giới thiệu về các nữ tướng lừng danh góp mặt trong phim cũng như website riêng giới thiệu chi tiết về dự án cùng tạo hình từng nhân vật. Trong Trưng Vương - She Kings, dưới trướng Hai Bà Trưng, có 7 nữ tướng khác cũng góp mặt trong bộ phim. TNA Entertainment dự định sẽ sản xuất 6 đoạn hoạt hình ngắn về 6 nữ tướng và 8 bài hát trong phim.  

Hiện tại đã ra mắt 3 đoạn hoạt hình của 3 nữ tướng Thánh Thiên, Bát Nàn và Ả Chạ cùng một bài hát. Bài hát cho nữ tướng Bát Nàn có tựa đề Còn gì để mất do ca sĩ Mai Phương trình bày. Ngoài ra, ca khúc còn có thêm một phiên bản tiếng Anh là I'll Give My Soul, đã từng lọt top 22 bảng xếp hạng Billboard.

Trưng Vương - She Kings là câu chuyện của những bậc anh thư nữ hùng đất Việt. Cốt lõi của phim là huyền sử về sự nghiệp, cách tạo dựng đất nước của các vị nữ tướng.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#phát triển bền vững
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.