Từ nay có thể thanh toán bằng ví SmartPay khi mua sắm trên Sendo

 15:32 | Thứ hai, 08/11/2021  0
Hơn 20 triệu người dùng Sendo và SmartPay nay có thể thỏa sức mua sắm trên hệ sinh thái đa dạng với hơn 10 triệu sản phẩm giá phải chăng từ Sendo...

Ứng dụng thanh toán SmartPay thuộc sở hữu Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) vừa chính thức thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng sàn thương mại điện tử Sendo nhằm triển khai đưa Ví điện tử SmartPay trở thành phương thức thanh toán mới trên tất cả nền tảng của Sendo.

Theo đó, hơn 20 triệu người dùng Sendo và SmartPay từ nay có thể thỏa sức mua sắm trên hệ sinh thái đa dạng với hơn 10 triệu sản phẩm giá phải chăng từ Sendo, đồng thời yên tâm với hình thức thanh toán an toàn và tiện lợi từ ví SmartPay.

Hợp tác giữa SmartPay và Sendo giúp tiến gần hơn tới mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Sự kiện hợp tác của SmartPay và Sendo diễn ra trong bối cảnh với tác động của dịch COVID-19, cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, chỉ riêng năm 2020 thương mại điện tử của Việt Nam tăng trưởng 15% và đạt quy mô khoảng 13,2 tỷ USD. Một số chuyên gia cũng dự báo, các năm 2021-2025 sẽ là thời kỳ phát triển bùng nổ của thương mại điện tử và mức tăng trưởng bình quân có thể lên đến 29%.

Trong 8 tháng đầu năm 2021, tỷ lệ đơn hàng thanh toán không tiền mặt trên sàn Sendo đã vượt mức 50%. Có thể nói, việc tích hợp phương thức thanh toán không tiền mặt trên các sàn thương mại điện tử nói chung và Sendo nói riêng đang trở thành xu thế tất yếu để thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn này.

Vì vậy hợp tác của SmartPay và Sendo giúp người dùng của cả hai nền tảng này thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tối đa. Để chào mừng lần hợp tác này, sắp tới người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví SmartPay trên Sendo.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.