Uniqlo có mặt tại Bình Dương

 12:03 | Thứ ba, 04/07/2023  0
Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản, vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Bình Dương - Aeon Mall Bình Dương Canary.

Đóng vai trò là cửa hàng bán lẻ thứ 18 của Uniqlo tại Việt Nam cùng cửa hàng online, cửa hàng tại Bình Dương có diện tích sàn bán hàng khoảng 1.500m2 với dịch vụ và không gian cửa hàng đạt chuẩn toàn cầu, đáp ứng đa dạng nhu cầu của đối tượng khách hàng trẻ và các gia đình hiện đại.

Phát biểu về việc khai trương cửa hàng Uniqlo Aeon Mall Bình Dương Canary, ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, chia sẻ: “Cùng với cửa hàng đầu tiên được ra mắt tại Bình Dương, tính đến nay, chúng tôi đã đã sở hữu mạng lưới bán lẻ không ngừng phát triển với 18 cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam hoạt động song song cùng với một cửa hàng trực tuyến”.

Ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Cửa hàng tại Bình Dương.

Cửa hàng tại Bình Dương.

Cửa hàng đầu tiên tại Bình Dương có mặt tại một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Bình Dương với đầy đủ tiện ích, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là đối tượng gia đình.

Cửa hàng sở hữu hệ thống vận hành, nghệ thuật bài trí cửa hàng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu trong sự hòa hợp cùng đối tượng khách hàng và nhịp sống của người dân tại Bình Dương và khu vực lân cận.

Đặc biệt, nhằm phản ánh đặc trưng riêng của tỉnh Bình Dương cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài của Uniqlo với các nhà máy địa phương, một góc trưng bày đặc biệt đã được Uniqlo tạo nên trong không gian của cửa hàng.

Nhân dịp khai trương này, bên cạnh phần quà tặng bình giữ nhiệt cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.499.000 đồng, Uniqlo cũng kết hợp với nhà máy địa phương để mang đến những phần quà tặng đặc biệt được làm thủ công, tận dụng chất liệu vải dư tạo nên các sản phẩm Uniqlo tại chính các nhà máy này, qua đó gửi gắm thông điệp về bền vững.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.