Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn hát trong live concert Chuyện tình ở Đà Lạt

 12:27 | Thứ tư, 13/04/2022  0
Đêm nhạc lãng mạn 'Chuyện tình' sẽ diễn ra vào lúc 18g ngày 1.5 tại Dinh 1, Đà Lạt.

Đêm nhạc do Anh Đào Media & Event tổ chức, mang lại những bản tình ca ghi dấu ấn riêng của các ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Sofia, Barry Nam Bảo, rapper Khói, bên cạnh những bản phối độc đáo cùng sự kết hợp mới lạ của các nghệ sĩ.

Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết: "Đường dây âm nhạc của Chuyện tình sẽ được xây dựng để khơi gợi nơi khán giả những ký ức, những cảm xúc về cuộc tình chớm nở hoặc đã lụi tàn, để mỗi khán giả có thể tìm thấy mình trong từng mạch cảm xúc của âm nhạc”.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng rất cân nhắc trong việc lựa chọn năm giọng ca cho đêm nhạc lần này, sao cho cảm xúc tròn đầy nhất đến cho khán giả. Anh nói: “Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương ngoài việc là những cái tên "ăn khách" thì giọng hát và kinh nghiệm sân khấu của hai bạn đủ để dẫn dắt và truyền tải tốt những câu chuyện mà chương trình muốn kể. Riêng những cái tên ca sĩ trẻ khác như: Sofia, Khói, Barry Nam Bảo cũng sẽ khiến cho khán giả có những góc nhìn đa chiều hơn trong câu chuyện mà chúng tôi muốn xây dựng”.

Các ca sĩ tham gia chương trình.

Chuyện tình sẽ sử dụng ban nhạc sống toàn bộ. Các ca khúc hầu hết sẽ được phối mới, tạo cảm giác vừa quen vừa lạ đối với khán giả. Bên cạnh sân khấu biểu diễn âm nhạc, live concert còn mang đến những không gian trải nghiệm với tiệc cocktail, ngắm hoàng hôn bên đồi thông, chụp ảnh tại Dinh thự Đế Vương với những nét kiến trúc cổ điển đặc trưng.

Live concert đang được mở bán với các hạng vé Anh Đào, Rừng Thông, Con Dốc, Sương Mù, từ 2 triệu – 900.000đ. Khán giả có thể đặt vé trên Ticket Box hoặc tại link https://forms.gle/VX77DaJtfu6j8zpw5

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.