Vinh danh vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu năm 2020

 11:09 | Chủ nhật, 28/03/2021  0
Nhân dịp này, chương trình cũng phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao.

Ngày 27.3, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam tổ chức chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” và lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27.3.1946 – 27.3.2021). Đây cũng là dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của thể thao Việt Nam trong suốt 75 năm qua, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Vinh danh các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu; vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.

Sau hơn hai tháng diễn ra cuộc bầu chọn, Ban tổ chức đã xác định được 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên tiêu biểu; 5 vận động viên người khuyết tật, 3 huấn luyện viên người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Đội trưởng Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội Nguyễn Văn Quyết đã xuất sắc đứng đầu danh sách vận động viên tiêu biểu. Ngoài ra là những cái tên như: Nguyễn Văn Đương (boxing), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Lê Tú Chinh (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Huỳnh Như (bóng đá nữ), Lộc Thị Đào (bắn cung), Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi) cũng được vinh danh trong dịp này.

Ở hạng mục huấn luyện viên tiêu biểu, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng (Câu lạc bộ Viettel), Đoàn Thị Kim Chi (bóng đá nữ), Cáp Mạnh Tân (bắn cung), Huỳnh Hữu Chí (cử tạ) và Nguyễn Văn Hoàng (điền kinh) đạt danh hiệu Huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020.

Ở hạng mục thể thao người khuyết tật, vận động viên Cao Ngọc Hùng môn Điền kinh (đơn vị TP.HCM) xếp vị trí dẫn đầu trong danh sách đề cử. Trong danh sách vinh danh còn có các vận động viên Đỗ Thanh Hải (Bơi), Võ Thanh Tùng (Bơi), Nguyễn Bình An (Cử tạ), Trần Thị Bích Thủy (Cờ vua) cũng đã vượt qua các ứng cử viên khác để vinh dự đạt danh hiệu Vận động viên Người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2020.

Trong khi đó huấn luyện viên Đặng Văn Phúc (Điền kinh) đã xuất sắc dẫn đầu danh sách Huấn luyện viên Người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Huấn luyện viên Nguyễn Đăng Viễn (Bơi), Nguyễn Hồng Phúc (Cử tạ) cũng nằm trong danh sách vinh danh đợt này.

* Dịp này, chương trình cũng phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao. Sự kiện thu hút sự tham gia của 6.000 người từ các doanh nghiệp và các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các những vận đông viên và huấn luyện viên đã xuất sắc đạt giải thưởng có uy tín này. Những thành tựu xuất sắc mà các bạn đạt được sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cũng rất phấn khởi và tự hào cùng phối hợp phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Là một công ty toàn cầu về dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi rất vui khi người dân Việt Nam ngày càng chú trọng chăm sóc sức khỏe và hưởng ứng tham gia mạnh mẽ các hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất.”

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 đến 2021. Thông qua sự hợp tác này lâu dài này, Herbalife Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic. Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam. Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, Herbalife Nutrition cũng đồng hành cùng VOC tổ chức Ngày chạy Olympic toàn dân hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.