VUS vinh danh 39 học viên đạt điểm IELTS xuất sắc

 22:10 | Thứ hai, 20/05/2019  0
Sau thành công của mùa IELTS Bounty Hunters mùa đầu tiên năm 2018, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức mùa thứ hai nhằm tìm kiếm những nhân tố IELTS tài năng mới. Kéo dài trong gần 3 tháng, IELTS Bounty Hunters đã tìm ra 39 nhân tố mới với thành tích xuất sắc đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

Các học viên và phụ huynh đã được mời tham dự buổi lễ vinh danh nhiều ý nghĩa. Bởi, không đơn thuần là một buổi lễ trao thưởng, đây còn là dịp để các học viên được cùng nhau nhìn lại và lắng nghe tâm sự của cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con khôn lớn. Ban tổ chức và cha mẹ đã âm thầm ghi hình phỏng vấn để thu lại những lời yêu thương mà cha mẹ ít khi nói với con. Khi khán phòng bừng sáng sau khi kết thúc đoạn clip, nhiều gương mặt không giấu được sự xúc động với sự đồng hành và tình cảm của cha mẹ dành cho con.

Các IELTS Bounty Hunters được vinh danh trao thưởng với sự hiện diện của cha mẹ kề bên.

Các bạn học viên được ban tổ chức hỗ trợ chuẩn bị sẵn những cành hồng tươi thắm để trao tặng cha mẹ thay cho lời tri ân sâu sắc. Từ đó, buổi lễ còn đề cao giá trị gia đình, sự quan trọng của việc cha mẹ đồng hành và lớn cùng con trên từng bước của hành trình. Sự gắn kết giữa ba nhân tố học viên – gia đình – nhà trường mà VUS đang hướng đến là hình mẫu chiếc kiềng ba chân cho một nền tảng tiếng Anh vững vàng của thế hệ trẻ. Đây cũng là sự kiện ý nghĩa, giàu yêu thương củng cố thông điệp “Lớn Cùng Con” trong năm 2019 của hệ thống VUS.

Trong suốt thời gian đưa vào hoạt động chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, VUS đã và đang đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế đầy giá trị này. Một số gương mặt học viên VUS tiêu biểu đạt thành tích IELTS đáng mơ ước có thể kể đến là bạn Nguyễn Hàng Phương Dung – nữ sinh đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0/9.0 tại TP.HCM. Trong khi đó, các học viên nam gồm Nguyễn Chấn Minh (1995), Lê Viết Hoàng Dũng (1997), Nguyễn Trí Viễn (1998), Nìm Trí Nghĩa (2002) đạt số điểm IELTS 8.5/9.0. Gần đây nhất là gương mặt trẻ tuổi Thái Nguyễn Đăng Khoa đạt điểm IELTS 8.0 khi em chỉ mới học lớp 8. Có thể thấy thời gian gần đây xuất hiện càng nhiều gương mặt “cao thủ IELTS” với ở độ tuổi nhỏ ngày càng cao.

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế mang tính học thuật cao. Theo trang ielts.org, đã có 10.000 tổ chức trên thế giới công nhận chứng chỉ IELTS là bài kiểm tra trình độ Anh ngữ hàng đầu thế giới phục vụ cho các mục tiêu định cư và học tập tại nước ngoài. Chỉ trong năm 2016, số lượt đăng ký thi IELTS đã đạt đến con số 2,9 triệu.

Những con số biết nói này đã chứng minh giá trị và lợi ích mà chứng chỉ IELTS đem lại cho học viên.

T.Văn

 

TAGS
IELTSVUS
bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.