Xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội dưới hầm chung cư ở Hà Nội

 00:02 | Thứ sáu, 11/10/2019  0
Chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội dưới hầm chung cư GreenStar (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)...

Theo phản ánh của cư dân sống tại chung cư GreenStar, sáng nay (10.10), tại khu vực hầm gửi xe B2 đã xảy ra một vụ cháy xe máy. Một cư dân vừa dắt xe ra đề nổ máy để đi làm thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Ngay lúc đó, có một cư dân khác đã kịp thời dùng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy. Rất may, đám cháy trên đã không lan sang các xe khác. 

Chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội dưới tầng hầm chung cư GreenStar (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với VietNamNet, đại diện Ban quản trị toà nhà GreenStar xác nhận sự việc trên và cho biết ngay trong chiều nay Ban quản trị, Ban quản lý và các bên liên quan sẽ họp xem xét lại sự việc để có ý kiến, biện pháp cụ thể về vấn đề này.

Thông tin về vụ việc nhanh chóng được thông báo trên diễn đàn cư dân nhiều cư dân cảm thấy may mắn khi có cư dân bình tĩnh, phản ứng nhanh dập ngay được đám cháy nhưng cũng bày tỏ nhiều lo lắng.

“Qua vụ cháy ngày hôm nay tôi thấy may mắn khi có bác cư dân rất bình tĩnh và biết sử dụng bình chữa cháy để dập đám lửa. Không biết trong khu GreenStar còn nhiều người chưa biết sử dụng bình chữa cháy chữa cháy?. Qua đây tôi xin có ý kiến em mời công an PCCC xuống toà nhà để tập huấn cho cư dân về cách sử dụng bình chữa cháy” – một cư dân nêu ý kiến.

Ảnh cắt từ clip.

Nhiều cư dân đồng tình và bày tỏ ý kiến cần tổ chức tập huấn công tác PCCC cho cư dân để mọi người biết cách xử lý khi có cháy xảy ra, nhất là hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy.

Ban quản trị cũng cho biết, đối với cư dân đã dập tắt đám cháy trên cũng sẽ có phương án khen thưởng.

Hồng Khanh 

 

Nguồn theo báo VietNamNet
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.