Xiaomi cán mốc 1.000 cửa hàng trên toàn cầu

 15:36 | Thứ sáu, 11/06/2021  0
Nhân sự kiện đặc biệt này, tại Việt Nam, hàng loạt các sản phẩm có mức giá 1.000 đồng sẽ được tung ra tri ân người tiêu dùng...

Hôm nay (11.6), Xiaomi công bố đã mở hơn 1.000 cửa hàng tại các thị trường quốc tế (*), đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng kinh doanh toàn cầu. Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh bùng nổ của đại dịch COVID-19 chứng tỏ cho tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Xiaomi trong hoạt động kinh doanh bán lẻ toàn cầu. 

Mi Store là chuỗi các cửa hàng bán lẻ độc lập, được thành lập và điều phối bởi các đối tác của Xiaomi. Tất cả các Mi Store trên toàn cầu đều được vận hành theo các tiêu chuẩn của Xiaomi và độc quyền bán các sản phẩm được công ty này ủy quyền. Do đó, Mi Store là đại diện đạt tiêu chuẩn cao và chính thức cho các hoạt động kinh doanh bán lẻ của công ty.

Mi Store quốc tế đầu tiên mở cửa cho Mi Fans tại Singapore vào năm 2016. Kể từ đó tới nay, số lượng cửa hàng của hãng đã được mở rộng một cách nhanh chóng trên toàn cầu.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện 1.000 Mi Store trên các kênh online và offline với nhiều quà tặng độc quyền và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như một lời tri ân gửi đến các Mi Fan và khách hàng thân thiết.

Sự kiện sẽ bắt đầu bằng chương trình khuyến mãi trực tuyến với số lượng lớn các sản phẩm có sẵn tại hầu hết tại các Mi Store. Tại Việt Nam, hàng loạt chương trình tri ân khách hàng sẽ được diễn ra, loạt sản phẩm hấp dẫn có mức giá 1.000 đồng sẽ mở đầu với mặt hàng điện thoại thông minh từ từ 12.6 – 20.6.2021; đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái tiêu dùng thông minh sẽ từ 19.6 – 27.6.2021.

Đặc biệt, loạt flash-sale hấp dẫn lên đến 50% sẽ diễn ra liên tục từ 12.6 – 27.6 trên các nền tảng và hệ thống của Xiaomi cùng hàng loạt khuyến mại hấp dẫn khác. 

Tr.Văn

___________

(*) Không bao gồm Trung Quốc đại lục và Ấn Độ.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.