Xin chào Đà Lạt – sự kiện âm nhạc thú vị đầu tháng 5

 10:26 | Thứ ba, 12/04/2022  0
Sự kiện âm nhạc Xin chào Đà Lạt sẽ diễn ra vào ngày 1.5 tại Đà Lạt do TOP Group và nhà sản xuất TOP Liveshow thực hiện.

Xin chào Đà Lạt sẽ được tổ chức tại một không gian ngoài trời đặc trưng Đà Lạt qua khung cảnh của đồi – thông và hoa, với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: Chillies, Orange, Thịnh Suy, Kiên Trịnh, Wren Evans, NHNgan, Roy Nguyễn, Phúc Bồ cùng ban nhạc 1Billion Band. B

ên cạnh sân khấu biểu diễn âm nhạc, sự kiện Xin chào Đà Lạt còn mang đến các không gian trải nghiệm lễ hội âm nhạc ngoài trời với các hoạt động ẩm thực, chụp ảnh cùng với các quà tặng đặc biệt.

Các nghệ sĩ tham gia sự kiện Xin chào Đà Lạt.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện Xin chào Đà Lạt cùng lựa chọn âm nhạc thể loại Indies, đạo diễn Vân Trình, cho biết: “Đây là một sự kiện âm nhạc hướng đến đối tượng khán giả trẻ, những khán giả thế hệ Gen Z với sự nhạy cảm năng động về âm nhạc – xu hướng cũng như phong cách trải nghiệm – thưởng thức văn hoá nghệ thuật. Các nghệ sĩ Indies như: Chillies Thịnh Suy, Kiên Trịnh, Wren Evans, NHNgan–  đại diện cho một thế hệ trẻ với cách thể hiện âm nhạc gần gũi, xuất phát từ những câu chuyện và cảm xúc của chính họ.

Âm nhạc của thế hệ “indies” nhẹ nhàng “chuốc say” khán giả bằng những cảm xúc yên bình, phiêu bồng nhưng không thiếu phần sôi nổi và sáng tạo. Chính âm nhạc của các nghệ sĩ indies đã thôi thúc ê-kíp TOP Live Show lựa chọn là những nghệ sĩ đầu tiên trình diễn cho dự án Xin chào Live Music.

Xin Chào Đà Lạt là một sự kiện âm nhạc – giải trí mà ở đó chúng tôi xây dựng không gian trình diễn đa dạng các phong cách trình diễn khác nhau, là sân khấu dành riêng cho các tài năng âm nhạc Việt Nam và giới thiệu những gương mặt mới đến với công chúng. Đây cũng là định hướng lâu dài của Xin chào Live Music với kỳ vọng tương lai sẽ trở thành một mô hình biểu diễn âm nhạc xứng đáng cho nghệ sĩ và khán giả Việt”.

Sự kiện được mở bán với các hạng vé: Vé Thông, vé Hoa, vé Đồi tại website www.topliveshow.com. Chương trình sẽ diễn ra tại Bio Fresh, tiểu khu 151B, Ngô Gia Tự, P.12, Đà Lạt.

Xin chào Đà Lạt là chương trình đầu tiên trong chuỗi Xin chào Live Music là mô hình biểu diễn âm nhạc - giải trí được sáng tạo và sản xuất bởi đội ngũ TOP Live Show, với tiêu chí xây dựng mô hình sân khấu âm nhạc biểu diễn đa dạng về không gian, về nghệ sĩ và hình thức trình diễn. Mỗi điểm đến của chương trình sẽ “xin chào” các địa phương/ thành phố, các nghệ sĩ và các khán giả với các mô hình biểu diễn nghệ thuật và giải trí khác nhau.

Kế hoạch trong năm 2022, dự án sẽ đưa chương trình và nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn tại nước ngoài với phiên bản Xin chào các thành phố của các nước. Dự án còn hướng đến việc mời các nghệ sĩ nước ngoài đến Việt Nam biểu diễn.

TOP Live Show là đơn vị thực hiện chương trình, từng ra mắt mô hình âm nhạc trực tuyến với tên gọi Phòng Trà Online đã tổ chức xuyên suốt trong hai năm 2020-2021 với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Trần Mạnh Tuấn, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, Trung Quân, Erik, Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ Vĩnh Tâm, nhạc sĩ Minh Nhiên… với 5 chương trình biểu diễn trực tuyến kết hợp các công nghệ hiện đại về ghi hình, thu âm multitrack, hiệu ứng XR.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.