California chật vật trong nắng nóng kỷ lục cuối mùa

 22:00 | Thứ tư, 25/10/2017  0
Người dân tại bang California của Mỹ đang trải qua những ngày nắng nóng bất thường, khiến những bãi biển luôn trong tình trạng đông đúc.

Chính quyền bang California đã ban hành cảnh báo về tình trạng thời tiết nóng nực vào ngày 25.10 trong bối cảnh nhiệt độ tại đây không ngừng tăng. Tại Los Angles, nhiệt độ hôm 24.10 đã phá vỡ mức kỷ lục 37,2 độ C của năm 1909. Ảnh: Daily Mail.

Tình trạng tương tự cũng được ghi nhận tại nhiều thành phố khác ở miền Nam California. Điều này khiến người dân đổ xô tới các bãi biển nhằm xua tan nắng nóng. Ảnh: Daily Mail.

Chính quyền thành phố Los Angeles đã cảnh báo người hâm mộ bóng rổ "đem theo nhiều nước" khi tới nhà thi đấu Dodger để theo dõi giải đấu World Series. Ảnh: AP.

Theo dự báo, tình trạng nhiệt độ tăng cao sẽ diễn ra qua ngày 25.10 và hạ dần sau đó. Ảnh: AFP.

Tình trạng nắng nóng xuất hiện sau khi bang California vừa trải qua vụ cháy rừng lịch sử, khiến hơn 40 người thiệt mạng. Trong ảnh, người dân đang chơi đùa bên bãi biển, trong khi nhiệt độ ngoài trời ở mức gần 40 độ C. Ảnh: Reuters.

Công viên nước cũng là điểm đến ưa thích của nhiều người, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Cơ quan Khí tượng Quốc gia Mỹ cho biết tình trạng nắng nóng vào cuối mùa là hiện tượng bất thường và người dân không nên chủ quan. Ảnh: WTOP.

Nắng nóng và khô khiến nhiều người lo ngại cháy rừng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ảnh chụp ở bãi biển Hermosa, nơi người Mỹ đổ đến để tránh nóng. Ảnh: Reuters.

Thế Long

Nguồn theo zing.vn
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.