Chubb Life kỷ niệm 17 năm hành trình phát triển

 14:00 | Thứ bảy, 30/04/2022  0
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) kỷ niệm 17 năm hành trình phát triển tại Việt Nam với chương trình khuyến mại mang tên “17 năm vì bạn là cả thế giới”.

“Vì bạn là cả thế giới” là tên của chiến dịch truyền thông mà Chubb Life đã chính thức ra mắt vào tháng 3.2022 với thông điệp về giá trị to lớn của mỗi cá nhân trong thế giới bao la, rộng lớn. Với thế giới, bạn có thể chỉ là ai đó, nhưng với những người thân yêu bạn là cả thế giới. Giá trị của bạn là vô cùng quý giá và chính bạn là người tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống, cho ước mơ của gia đình.

Chương trình khuyến mại của Chubb Life.

Thông qua chiến dịch này, Chubb Life một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trên hành trình bảo vệ hàng triệu người trụ cột và gia đình Việt.

Dịp này, chương trình khuyến mại “17 năm vì bạn là cả thế giới” là lời tri ân gửi đến khách hàng của Chubb Life. Chương trình diễn ra từ ngày 29.4.2022 đến hết ngày 28.5.2022, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life trong thời gian này, khách hàng không chỉ được bảo vệ bằng các giải pháp bảo vệ tài chính, mà còn có thêm cơ hội nhận được một bộ lều cắm trại dành cho cả gia đình.

T.A

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.