Đạo diễn Vũ Thành Vinh bị virus lạ tấn công

 17:22 | Thứ hai, 11/09/2017  0
Đạo diễn các chương trình truyền hình nổi tiếng về Bolero trên sóng truyền hình Vĩnh Long và nhiều chương trình khác, tổng giám đốc công ty Khang Media – Vũ Thành Vinh đang trong tình trạng phải giành giật với sự sống.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh bất ngờ bệnh nặng, phải nhập viện vào ngày 6.9 trong tình trạng cơ thể mệt mỏi, sốt cao. Đó là lý do anh đã vắng mặt trong đêm chung kết chương trình Cười Xuyên Việt 2017 do chính mình đạo diễn sau 3 tháng phát sóng vào đêm 8.9.   

Đạo diễn Vũ Thành Vinh khi tham gia làm Giám khảo chương trình Én Vàng 2016

Đại diện truyền thông của công ty Khang Media chia sẻ, anh Vũ Thành Vinh đang bệnh rất nặng và đang phải chiến đấu từng giây từng phút để giành giật sự sống. Chị chia sẻ vào tối 10.9: “Các bác sĩ của các bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và xác định chính xác căn bệnh. Hiện tại, anh Vinh vẫn đang hôn mê và phải thở bằng máy tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ vẫn đang tích cực chữa trị bằng tất cả những gì có thể và chị Thùy Nga (vợ của anh Vinh, cũng là người chung tay xây dựng công ty Khang Media) vẫn đang cố gắng, cố gắng mạnh mẽ để có thể vừa chăm sóc cho chồng, vừa lo cho 2 con nhỏ, vừa phải gánh vác Khang…”. 

Ngay khi chia sẻ thông tin, đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng đã nhận được những lời chúc bình an từ giới truyền thông và giới nghệ sĩ. 

Đạo diễn Vũ Thành Vinh đi khám sức khỏe định kỳ đều đặn, gần đây anh chỉ bị đau dạ dày. Hiện tại, mỗi ngày vợ của đạo diễn được vào thăm anh nửa tiếng ở bệnh viện Chợ Rẫy. Có đôi lúc anh tỉnh táo nhưng bác sĩ yêu cầu anh phải thở bằng máy, hạn chế nói chuyện. Gia đình đã tính đến phương án đưa đi nước ngoài điều trị nhưng khoảng thời gian đưa đi sẽ ảnh hưởng đến việc điều trị liên tục.

Sáng 11.9, người nhà cũng cho biết các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy nói nếu trong 5 ngày tới, virus lạ trong cơ thể anh Vinh không khiến tình trạng của anh tệ hơn thì các bác sĩ có thể khống chế được căn bệnh.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.