Dell hợp tác NVIDIA giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình ứng dụng AI

 22:40 | Thứ sáu, 22/03/2024  0
Việc mở rộng danh mục giải pháp GenAI, bao gồm bộ giải pháp Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA mới, giúp các doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tiến độ hợp nhất dữ liệu, các công cụ AI và cơ sở hạ tầng tại chỗ nhằm tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào GenAI.

Cụ thể, Dell AI Factory (xí nghiệp sản xuất vận hành bằng trí tuệ nhân tạo) hợp tác với NVIDIA là một giải pháp AI doanh nghiệp toàn diện tích hợp sức mạnh điện toán, lưu trữ, thiết bị đầu cuối, phần mềm và dịch vụ của Dell với cơ sở hạ tầng và bộ phần mềm AI tiên tiến của NVIDIA. Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng mạng tốc độ cao.

Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA là giải pháp được tích hợp hoàn toàn, tận dụng thiết kế máy chủ dạng rackđã trải qua quá trình kiểm tra và xác thực nghiêm ngặt để cung cấp giải pháp liền mạch, chuyển đổi dữ liệu thành những thông tin hữu ích và các kết quả có giá trị. Giải pháp này cũng tận dụng các dịch vụ bảo mật dữ liệu mà doanh nghiệp hiện có, đi kèm với các dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư của Dell.

Giải pháp này hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng và ứng dụng AI đa dạng nhằm hỗ trợ toàn bộ dòng đời của GenAI, từ bước kiến tạo mô hình và hiệu chỉnh cho đến tăng cường và suy luận. Doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của các dịch vụ cao cấp dành cho mình để tăng tốc quá trình xây dựng chiến lược, chuẩn bị dữ liệu, triển khai và ứng dụng AI Factory để nâng cao năng lực AI.

Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA được cung cấp qua các kênh phân phối truyền thống và Dell APEX.

Giải pháp Retrieval-Augmented Generation (Tạo tăng cường truy suất, viết tắt là RAG) tận dụng các dịch vụ đơn lẻ (microservice) trong dịch vụ NVIDIA AI dành cho doanh nghiệp để cung cấp một giải pháp trọn gói, đã được xác thực sẵn nhằm tăng tốc quá trình ứng dụng AI trong doanh nghiệp với kỹ thuật RAG. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng mô hình GenAI và tăng độ chính xác của kết quả với cơ sở kiến thức và dữ liệu kinh doanh độc quyền.

Giải pháp Model Training (Huấn luyện mô hình) cung cấp một giải pháp toàn diện, đã được xác thực trước cho các tổ chức đang tìm cách xây dựng các mô hình tùy chỉnh theo lĩnh vực cụ thể.

Trong toàn bộ giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp của Dell cho GenAI mở rộng với sự hỗ trợ từ NVIDIA AI và các chuyên gia cơ sở hạ tầng để hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp, quản lý và bảo mật những giải pháp này để gặt hái kết quả kinh doanh nhanh chóng hơn.

Dell Implementation Services (các dịch vụ triển khai của Dell) nay bao gồm nhiều tính năng cung cấp giải pháp RAG mới, huấn luyện mô hình cũng như dịch vụ tư vấn bảo mật dữ liệu GenAI nhằm giúp khách hàng đánh giá và giảm thiểu nguy cơ bảo mật.

Ông Dave Vellante, Giám đốc phân tích tại theCUBE Research, chia sẻ: “Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang gấp rút thử nghiệm AI, vẫn còn nhiều thách thức để đạt được lợi ích đầu tư (ROI). Các vấn đề về chủ quyền dữ liệu, lo ngại về pháp lý và tuân thủ, cũng như chất lượng dữ liệu luôn là những mối quan tâm hàng đầu. Nhiều dịch vụ mới như các giải pháp GenAI của Dell hợp tác với NVIDIA - RAG cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một lộ trình đơn giản hơn để bắt đầu với GenAI, giúp họ thêm tự tin và phát triển các tính năng GenAI đáng tin cậy của riêng họ, từ đó tạo ra tác động kinh doanh mạnh mẽ. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy các doanh nghiệp đang hướng về những đơn vị đầu ngành như Dell và NVIDIA khi cần hỗ trợ về chuyên môn và dịch vụ AI để giảm thiểu rủi ro và đạt ROI sớm hơn.”

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.