Đông đảo chuyên gia khởi nghiệp quy tụ tại 'Ngày hội đầu tư Zone Startups Việt Nam'

 17:19 | Thứ bảy, 05/10/2019  0
Công ty Zonestartups vừa tổ chức Ngày hội đầu tư Zone Startups tại TP.HCM nhằm giới thiệu 12 công ty nằm trong chương trình tăng tốc, nhân dịp kỷ niệm một năm hoạt động tại Việt Nam.

Ngày hội thu hút sự tham dự của hơn 80 khách mời gồm các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhà khởi nghiệp (startup), lãnh đạo các tập đoàn lớn, các tổ chức hỗ trợ startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.  

Nhiều dự án ấn tượng đã được giới thiệu tại "Ngày hội đầu tư Zone Startups Việt Nam".

Tại ngày hội, 10 công ty startups từ chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp” của Zone Startups Việt Nam đã được giới thiệu và có những bài thuyết trình ấn tượng, như: Vdes với Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến cho các giải pháp công nghệ sự kiện, Geso với Giải pháp EPR cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Papaya với Phần mềm, Hỗ trợ quản lý phúc lợi nhân viên, Gostream với Nền tảng livestream, cho phép chuyển bất kỳ video nào thành phát trực tiếp, Phypass với Công nghệ nhận diện khuôn mặt, nhà máy thông minh, tối ưu hóa cửa hàng, Cloudwater với Ứng dụng công nghệ nhằm phát triển và quản lý hệ thống cấp nước Việt Nam, Medihub với Truyền thông tiếp thị tập trung ngành chăm sóc Y tế - Sức khỏe thông qua nền tảng kỹ thuật số và công nghệ.

Đáng chú ý, nhiều dự án mang tính thời sự, có khả năng ứng dụng cao thuộc lĩnh vực giáo dục, như: Liberal Ischool với Nền tảng hỗ trợ nhà trường tương tác tích cực với phụ huynh, học sinh, hệ thống quản lý xe buýt, giúp phụ huynh có thông tin chính xác địa điểm, thời gian, Fundiin với Nền tảng cho vay P2P, thẻ tín dụng thông tin dành cho sinh viên), Edu2review với Nền tảng đánh giá giáo dục tại Việt Nam.

Quang cảnh "Ngày hội đầu tư Zone Startups Việt Nam".

Ngoài ra, sự kiện còn có những phiên thảo luận 1-1 giữa các nhà sáng lập startups trong chương trình với các nhà đầu tư. Đây là cơ hội để các công ty công nghệ khởi nghiệp tiếp cận với các nhà đầu tư mạo hiểm trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm trong hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam.

Tại sự kiện, Zone startups Việt Nam đã ký quyết định đầu tư hỗ trợ cho 4 công ty trong chương trình tăng tốc gồm: Gostream, Cloudwater, Edu2review và Medihub.

Ngày hội được công ty cổ phần Zone Startups Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm một năm hoạt động của công ty tại Việt Nam. Zone Startups Việt Nam là một phần của mạng lưới Zone Startups toàn cầu, được thành lập vào năm 2018 tại TP. HCM, và được đồng hành bởi Quỹ đầu tư Vinacapital, TTG holdings, Talentnet Vietnam và Unibrands Vietnam.

Sự kiện là hoạt động đồng hành cùng với các công ty khởi nghiệp trong khuôn khổ hoạt động của Zone Startups Việt Nam.

T.Văn

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.