Giải chạy cộng đồng VNPR Run 2022 dự kiến thu hút 1.000 người tham dự

 21:31 | Thứ năm, 28/07/2022  0
Hôm nay (28.7), Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) cho biết sẽ hợp tác với Cộng đồng Marketing và truyền thông (UAN) tổ chức Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run đầu tiên với chủ đề “Nurture the Future” (Nuôi dưỡng tương lai).

Sự kiện dự kiến thu hút 1.000 người tham dự, bao gồm sinh viên từ các trường cao đẳng, đại học, nhân viên từ các khối doanh nghiệp, nhà nước, những người đang làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông cùng những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn TP.HCMh.

VNPR Run là một trong những sự kiện dự kiến được tổ chức hàng năm với mục đích nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Đồng thời, VNPR Run 2022 là cơ hội để mọi người kết nối với những người thân yêu và cộng đồng sau những giờ học tập, làm việc bận rộn.

Song song với chạy bộ, VNPR Run hướng tới các hoạt động đóng góp cho xã hội và vun đắp, nuôi dưỡng thế hệ kế cận, đặc biệt là trong ngành Quan hệ công chúng và truyền thông.

Nhân sự kiện này, VNPR sẽ chính thức ra mắt Học viện VNPR Academy, một tổ chức giáo dục chuyên môn dành cho các bạn sinh viên, người đi làm có sự quan tâm, yêu thích đối với lĩnh vực Quan hệ công chúng và truyền thông. VNPR Academy sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu, thực hiện sứ mệnh đưa những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và hữu ích tới những người đang hoặc sẽ theo đuổi ngành nghề đầy triển vọng và đổi mới này.

Bên cạnh đó, đúng với tinh thần “Nurture the Future” (Nuôi dưỡng tương lai), nhằm lan tỏa tính nhân văn cũng như tương thân tương ái đến với cộng đồng, VNPR Run 2022 sẽ quyên góp toàn bộ số tiền ủng hộ của các vận động viên tham gia đường chạy đến quỹ “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do báo Thanh Niên khởi xướng.

Quỹ sẽ hỗ trợ lâu dài trong tương lai cho các em dưới 18 tuổi không may mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn, cần được bảo trợ, nuôi dưỡng, chu cấp để các em phát triển tinh thần và thể chất một cách đầy đủ.

Hưởng ứng tinh thần của VNPR Run 2022, nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố sẽ đồng hành cùng VNPR và UAN để lan tỏa những giá trị cao đẹp, như: Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, CALO app, PNJ, Biti’s, Công ty TNHH Tupperware Việt Nam, Công ty cổ phần Be Group, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage & PepsiCo Food Vietnam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa, Công ty TNHH Lotte Việt Nam, Công ty TNHH 365 Begin,…

Chi tiết về VNPR Run 2022 - Nurture The Future:

  • Địa điểm: Khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian: Sáng thứ 7, ngày 20.8.2022, từ 05:00 - 09:30
  • Đăng ký tham gia: từ 18.7 đến 12.8.2022
  • Tham dự sự kiện tại: https://forms.gle/RQzdNJuXKUhzo5p87

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.