Giải golf kết nối đầu tư gây quỹ được gần 3 tỷ đồng xây cầu từ thiện

 13:50 | Thứ sáu, 07/01/2022  0
Khởi đầu cho một năm 2022 kỳ vọng nhiều bứt phá, ngày 5.1vừa qua, “Giải Golf từ thiện HREC 01-2022 kết nối đầu tư” đã chính thức diễn ra trên sân golf Tân Sơn Nhất thu hút hơn 144 Golfer được chia làm ba Bảng A,B,C.

Giải Golf từ thiện HREC 01-2022 kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) thành viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) thành viên Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, tổ chức. Đêm Gala trao giải được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động chính là kêu gọi đóng góp xây cầu từ thiện.

Đến tham dự và chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình có sự hiện diện của ông Trương Hoà Bình – nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam; ông Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM.

UBMTTQ Việt Nam TP.HCM đã trao tặng bằng khen đến tập thể Câu lạc bộ HREC và 7 cá nhân ghi nhận sự đóng góp tích cực trong công tác từ thiện nói chung và đóng góp trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021.

Chương trình Gala mở đầu bằng phút mặc niệm đối với những người đã khuất vì COVID-19 trong năm qua. Phát biểu tại gala, ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC và HREC, chia sẻ sự trân trọng đến tấm lòng nhân ái của các doanh nhân: “Chúng ta tặng bà con 1 cây cầu, là chúng ta đã giúp đỡ được bà con đi lại thuận tiện, kinh tế địa phương được phát triển. Việc thiết thực chúng ta trao đi và nhận lại là niềm vui khi làm được một việc tích cực. Không gì quý hơn điều chân thành đó.”

Ban tổ chức đã công bố kế hoạch xây dựng 7 cây cầu từ thiện trong năm 2022, gồm: cầu Liên Xã tại xã Thành Triệu (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre), cầu Lồng Đèn tại xã Long Thuận (huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An), cầu Ba Mia tại xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi, TP.HCM), cầu Bà Cừ tại Xã Tam Quan Nam (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), cầu Bộ Đội tại xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn, TP.HCM), cầu Ba Gắt tại xã Lương Bình (huyện Bến Lức, tỉnh Long An), cầu Lộ Hoà Thượng xã Bình Phú (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Hình ảnh ba cá nhân có mức quyên góp cao nhất được khắc tên lên 3 cây Cầu Ba Mia, Cầu Liên Xã, Cầu Lồng Đèn.

Hưởng ứng lời kêu gọi và vận động của VREC & HREC, các hội viên, doanh nhân, khách mời đã đóng góp cho Quỹ Xây cầu từ thiện với tổng số tiền 2,6 tỷ đồng và cầu Ba Mia với mức kinh phí dự kiến là 500 triệu đồng (được ông Nguyễn Hùng Cường Phó Chủ Tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng - DIC Corp, tài trợ toàn bộ số tiền xây cầu). Số tiền vận động được trong chương trình sẽ được sử dụng để xây cầu từ thiện, việc xây cầu được đảm bảo tính minh bạch trong việc lựa chọn đơn vị khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát.

VREC & HREC cũng đã tổ chức đấu giá bức tranh “Hoa hướng dương” của Hoạ sĩ Trần Lực (do ông Hà Huy Thanh, Chủ tịch Công ty Cổ phần CIC Việt Nam dành tặng cho hoạt động đấu giá từ thiện của CLB ). Bức tranh đã được golfer Nguyễn Hùng Cường, Phó Chủ tịch HĐQT DIC Corp, đấu giá thành công với số tiền 700 triệu đồng. Số tiền này được góp vào Quỹ Xây cầu từ thiện.

Trước đó, về kết quả Giải Golf từ thiện HREC 01-2022 kết nối đầu tư, golfer ANDREW Hùng Phạm đã vượt qua hơn 144 golfer khác để đạt được giải Best Gross với thành tích 78 gậy và xuất sắc giành được chiếc cúp vô địch.

Ông Trương Hoà Bình – nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao Cup Best Gross cho golfer ANDREW Hùng Phạm.

Các vị trí nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các golfer Bảng A: golfer Phan Thanh Hà, golfer Nguyễn Ngọc Diệp, golfer Nguyễn Văn Huy; Bảng B: golfer Hoàng Đức Thoại, golfer Trình Mai Xuân Hưng, golfer Nguyễn Huy Truyền; Bảng C: golfer Nguyễn Côn, golfer Trần Thanh Tùng, golfer Nguyễn Văn Bình.

Các giải Kỹ thuật lần lượt thuộc về các golfer Nearest to the Pin: golfer Phạm Đức Nhân và golfer Lê Đình Tùng; Nearest to the Line golfer Nguyễn Ngọc Thuỷ; Longest Drive: golfer Trần Hương Hà và golfer Nguyễn Hùng Cường.


VRECHREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Năm 2021 thông qua hàng loạt các chương trình thiết thực như “Tài trợ máy trợ thở”, “Túi thuốc niềm tin”, “Tài trợ điện thoại hỗ trợ đường dây nóng”, “Tài trợ nguồn lực đến tuyến đầu chống dịch”... VREC & HREC nhận được Bằng khen của UBND Thành phố ghi nhận thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố. Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng... VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương.


Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.