Phòng chống COVID-19:

Gốm sứ Minh Long tặng máy thở Dräger và 1.000 bộ kit test nhanh COVID-19 cho Bình Dương

 20:55 | Thứ năm, 12/08/2021  0
Chiều nay (12.8), đại diện Công ty TNHH Minh Long I đã trao tặng Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Trung tâm Y tế TP.Thuận An (Bình Dương) một máy thở Dräger Savina 300 Select trị giá hơn nửa tỷ đồng và 1.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên COVID-19.

Ông Lý Huy Bửu - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, trao tặng máy thở Dräger Savina 300 Select cho Trung tâm Y tế Thành phố Thuận An. Ảnh: Q.L

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công ty TNHH Minh Long I nhằm đóng góp cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Bình Dương. Những trang thiết bị, dụng cụ y tế này sẽ góp phần hỗ trợ các y bác sĩ tại Trung tâm Y tế TP. Thuận An trong công tác chống dịch.

Tại buổi tiếp nhận, BS-CK2 Huỳnh Thị Nguyệt Phương, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Thuận An, cho biết đây là một trong những món quà giá trị, có ý nghĩa thiết thực giúp trung tâm điều trị, cứu chữa bệnh nhân COVID19 tốt hơn. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ y bác sĩ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Bà Huỳnh Thị Nguyệt Phương - Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố Thuận An, tiếp nhận máy thở từ Công ty TNHH Minh Long I. Ảnh: Q.L

Ông Lý Huy Bửu, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, cho biết từ khi dịch COVID-19 bùng phát, công ty đã trao tặng nhiều phần quà gồm tiền mặt và hiện vật cho các tổ chức, đơn vị chức năng. Công ty luôn mong muốn chung tay góp sức cùng Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch bệnh.

Nhiều năm qua, bên cạnh những đóng góp, hoạt động có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế của đất nước, Minh Long luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Từ đầu đợt dịch thứ tư đến nay Minh Long đã quyên góp, ủng hộ các đơn vị địa phương phòng chống dịch COVID-19 thông qua nhiều chương trình và hoạt động mang ý nghĩa thiết thực với tổng số tiền trị giá hơn 1,6 tỉ đồng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#đầu tư công
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.