Hà Kiều Anh ra mắt thương hiệu làm đẹp JK Imperial Beauty Center

 14:10 | Thứ năm, 22/09/2022  0
Thời gian gần đây Hà Kiều Anh đã trở thành doanh nhân với việc khai trương một trung tâm làm đẹp...

Cô vừa chính thức giới thiệu trung tâm làm đẹp mang tên JK Imperial Beauty Center toạ lạc tại số 1 Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) đến công chúng.

Hà Kiều Anh và các khách mời tại sự kiện.

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của của Dr. Joo Kwon - Chủ tịch JK Plastic Surgery Hàn Quốc, cùng một số bác sĩ, y tá, đại diện Sở Y tế TP.HCM, cùng các khách hàng thân thiết của công ty.

CEO Hà Kiều Anh cho biết cô đã bắt đầu theo đuổi ước mơ làm đẹp cho mọi người từ một thập kỷ trước. Cô kể lại hành trình từ khi còn là khách hàng tự mình trải nghiệm từng dịch vụ ở JK Hàn Quốc và sự gian nan đem được thương hiệu về Việt Nam.

Gia đình Hà Kiều Anh tại sự kiện.

Theo Hà Kiều Anh, JK Plastic Surgery là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc tự hào được Bộ y tế Hàn chứng nhận an toàn khi chưa từng có tai nạn thẩm mỹ nào trong suốt 24 năm hoạt động. Tại Việt Nam, JK Imperial Beauty Center là đối tác duy nhất được JK Hàn Quốc lựa chọn chuyển giao công nghệ, nhân lực và sản phẩm để đảm bảo tính thống nhất với trụ sở tại chính.

“Không gì quý hơn nét đẹp tự nhiên và thuần khiết, cơ thể và sự tuyệt vời của mỗi người là điều riêng biệt, có một không hai, rất quý giá. Khi lựa chọn tác động hay thay đổi, hãy thay đổi thật xứng đáng. Thẩm mỹ nhưng vẫn bảo tồn nét đẹp nguyên bản đó chính là sự hoàn hảo vô giá mà JK Imperial dành cho khách hàng” – CEO Hà Kiều Anh chia sẻ.

Nàng hậu luôn tâm huyết với triết lý “Ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra giá trị tốt đẹp cho thế giới” bằng việc xây dựng quỹ “JK Plastic Surgery Korea – JK Imperial, New Face New Dream” nhằm tài trợ và giúp đỡ cho các trường hợp không may mắn gặp sự cố, tai nạn ngoại hình mau chóng lấy lại sự tự tin và hoà nhập với cộng đồng. Em Vũ Quốc Linh là một trong những trường hợp đầu tiên nhận sự tài trợ từ quỹ này.

T.A

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.