TP.HCM:

Hàng ngàn người tham gia California’s Fitness Festival

 17:29 | Thứ hai, 16/10/2023  0
California’s Fitness Festival - sự kiện thể chất kết hợp âm nhạc lớn nhất năm của California Fitness & Yoga, vừa được tổ chức ngày 14.10 tại Ravopark (TP.Thủ Đức), thu hút hàng ngàn người trên khắp TP.HCM. Sự kiện tạo nên bầu không khí sôi động và nhộn nhịp suốt cả ngày, cho thấy thành công của ngày hội trong việc mang thông điệp về một lối sống lành mạnh toàn diện đến gần hơn với cộng đồng, đánh dấu bước tiến lớn của chiến dịch Một đời sống khỏe.

Theo đó, mở đầu sự kiện, các lớp tập ngoài trời Yoga Sunrise, Zumba Fiesta, Les Mills “Battle Zone” thu hút hàng trăm người tham gia, trở thành cuộc hội ngộ thú vị của những người yêu tập luyện nhóm. Đáng chú ý, lớp Les Mills “Battle Zone” có sự góp mặt của HLV Houssame "House" Chaalane, Đại sứ Les Mills toàn cầu.

Từ sáng sớm, lớp Yoga đã đón nhận lượng lớn yogi tham gia.

HLV Houssame "House" Chaalane, Đại sứ Les Mills toàn cầu dẫn dắt lớp Les Mills đầy năng lượng.

Hàng trăm người cùng hòa nhịp tại lớp Zumba Fiesta.

Đường chạy bong bóng 5km tiếp nối chuỗi hoạt động thể chất. Trong thời gian check-in, Ban tổ chức cung cấp cho người chạy bộ Race Kit với đầy đủ vật phẩm hữu ích cho việc chạy bộ bao gồm: áo thun, BIB chạy, huy chương, máy bắn bong bóng.

Đường chạy bong bóng thu hút đông đảo vận động viên nhiều lứa tuổi.

Xuất phát lúc 16h, đường chạy đã mang đến cho các vận động viên trải nghiệm chạy bộ tập thể trong không gian bong bóng xà phòng độc đáo. Trạm mây, vườn bong bóng, cầu trượt được bố trí dọc cung đường là các điểm nhấn thú vị gia tăng niềm vui cho các chân chạy.

Kết thúc đường chạy, một sân khấu hoành tráng sáng đèn, đón hàng ngàn khán giả đến thưởng thức Giải đấu võ thuật All-Star Fight được California Fitness phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Muay TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM. Cùng với đó là đại nhạc hội bùng nổ với sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu như: HIEUTHUHAI, tlinh, Andree Right Hand, Chillies Band, 2Pillz, DJ MINH TRI, DJ Mouzee, DJ Long Nhật, MC Quang Bảo, nhóm nhảy LifeDance Team.

Giải đấu võ thuật All-Star Fight và đại nhạc hội diễn ra liên tiếp ngay trên một sân khấu hoành tráng.

Bên cạnh đó, triển lãm Live Well Expo cũng là trạm dừng chân được nhiều người tìm đến xuyên suốt cả ngày. Tại đây, người tham gia đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm thực tế hàng loạt sản phẩm phong cách sống nội địa và quốc tế chất lượng cũng như tham gia vào mini-game Truy tìm khó báu với giải thưởng hấp dẫn...

Sức lan tỏa của sự kiện California’s Fitness Festival cốt lõi đến từ quy mô tổ chức khác biệt. Đây là sự kiện hiếm hoi có nhiều thể loại hoạt động đa dạng với quy mô hoành tráng chỉ trong một ngày duy nhất. Việc kết hợp với các tổ chức lớn như Ủy Ban Olympic Việt Nam, Liên Đoàn Muay TP.HCM, Đài truyền hình TP.HCM góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho khâu tổ chức, mở rộng độ phủ sóng của sự kiện. Với việc kết hợp nhiều yếu tố vận động, giải trí, dinh dưỡng, kết nối trong một sự kiện, California Fitness đã thành công tạo ra sân chơi toàn diện nơi cộng đồng không chỉ vui chơi, giao lưu xã hội mà hơn hết được nâng cao thể lực, phát triển bản thân toàn diện.

“Một đời sống khỏe là một cuộc sống chất lượng, không chỉ thể hiện qua việc luyện tập và chế độ dinh dưỡng, mà còn có sự kết nối, có sức khỏe tinh thần tốt, là một sự thay đổi toàn diện để cuộc sống bạn tiến lên một cấp độ mới. Chiến dịch Một đời sống khỏe của chúng tôi hướng đến thúc đẩy phong cách sống lành mạnh trên mọi mặt, giúp mọi người gia tăng thêm ít nhất 6 năm sống khỏe ”, ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga chia sẻ.

Trung tâm California Fitness & Yoga là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 500.000 hội viên với hơn 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm.

Trà My

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.