Hanwha Life tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

 18:47 | Thứ hai, 09/03/2020  0
Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án này và năm nay dự án mang ý nghĩa thiết thực hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh, Phó tổng giám đốc điều hành Hanwha Life Việt Nam trao bảng tài trợ tượng trưng 3.257 thẻ BHYT cho ông Trần Thành Long - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tiếp tục thực hiện dự án trao thẻ bảo hiểm y tế cho bà con nghèo tại một số địa phương nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân trong bối cảnh dịch viêm phổi Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, năm nay Hanwha Life Việt Nam tổ chức trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại TP.HCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre với tổng kinh phí là 974 triệu đồng.

Dự án được chính thức khởi động bằng buổi lễ trao tài trợ giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM hôm 6.3. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án này và năm nay dự án mang ý nghĩa thiết thực hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Chiếc thẻ BHYT sẽ là phương tiện giúp cho người nghèo thuận lợi hơn trong việc thăm khám theo dõi sức khỏe và điều trị bệnh.

Gần 11 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng. Cụ thể, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 53.570 thẻ BHYT cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương, trao 5 trung tâm y tế trên khắp cả nước.

Ngoài ra, công ty đã xây dựng hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.