Hanwha Life trao gần 500 triệu đồng học bổng cho sinh viên tại TP.HCM

 13:22 | Thứ tư, 30/03/2022  0
Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Văn Lang TP.HCM. Hoạt động này cũng một lần nữa thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của Hanwha Life Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế – xã hội – văn hóa của cả hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Văn Lang không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm thực tập thực tế thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp; được huấn luyện kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết.

Việc hỗ trợ học bổng cho các sinh viên chuyên ngành chắc chắn sẽ là sự khích lệ lớn, giúp họ có thêm điều kiện để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và trang bị tốt cho hành trình tương lai.

Đại diện Hanwha Life Việt Nam rao tặng học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Văn Lang TP.HCM.

Trước đó, Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng 45 phần học bổng tương đương 225 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho cácsinh viên phấn đấu trong học tập.

TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn giáo dục Văn Lang, Đại học Văn Lang, cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Hanwha Life Việt Nam đã quan tâm và dành tặng những suất học bổng có giá trị về vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên có thêm điều kiện và nỗ lực hơn trong học tập. Nhà trường cũng mong muốn và tin rằng thời gian tới hai bên sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, có nhiều hoạt động hơn nữa để có thể đồng hành dài lâu trong việc phát triển nguồn nhân lực đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm.”

Bên cạnh việc khẳng định tầm quan trọng của việc hợp tác cùng Đại học Văn Lang trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ tài năng trẻ, ông Hwang Jun Hwan – Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: “Nếu bạn làm điều gì đó chăm chỉ hơn những người khác, bạn sẽ biến ước mơ thành nền tảng để thành công. Đừng nản lòng khi những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp, nếu chúng ta gieo một hạt giống, chúng ta sẽ không có kết quả ngay lập tức mà chúng ta phải xào đất, bón phân, và loại bỏ cỏ dại thì mới có thể sinh hoa kết trái dồi dào được. Đừng dừng lại mà hãy tiếp tục cố gắng.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.