Herbalife Việt Nam đóng góp hơn 3,7 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

 18:10 | Thứ sáu, 08/05/2020  0
Ngày 8.5, Herbalife Việt Nam đã trao hơn 2,3 tỷ đồng cho đại diện Ban công tác phía Nam - Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Vũ Văn Thắng (thứ 2 từ trái qua), Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia trao tiền ủng hộ cho Ban công tác phía Nam - Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Chia sẻ mong muốn của doanh nghiệp qua những đóng góp thiết thực hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ trong việc phòng, chống dịch COVID-19, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Chúng tôi thật sự biết ơn những nỗ lực to lớn chính phủ Việt Nam, Bộ Y tế, các sở y tế, chính quyền địa phương, các bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu trong việc phòng chống dịch bệnh (cùng các lực lượng vũ trang và tình nguyện viên) ngay từ những ngày đầu để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dân. Chúng tôi tin rằng với sự lãnh đạo và quyết tâm mạnh mẽ của Chính phủ, cùng với sự đồng lòng hợp tác, ủng hộ và tinh thần trách nhiệm của tất cả các tổ chức và cá nhân trong cộng đồng, Việt Nam sẽ thành công trong cuộc chiến chống dịch bệnh này”.

Trước đó, trong tháng 4.2020, Herbalife Việt Nam đã trao quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang, mặt nạ cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP.HCM với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng do các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đóng góp.

Cụ thể, đại diện doanh nghiệp này đã trao tặng 12.000 bộ quần áo bảo hộ y tế cho sáu bệnh viện tại Hà Nội, gồm: Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện đại học Y, Bệnh viện Lão khoa và Bệnh viện Phổi Trung ương – mỗi bệnh viện 2.000 bộ; 55.000 khẩu trang y tế cho một số bệnh viện tại Hà Nội và Bệnh viện Cần Giờ, cùng 10.000 mặt nạ cho Bệnh viện Cần Giờ tại TP.HCM.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Herbalife Việt Nam đã đóng góp hơn 3,7 tỷ đồng nhằm phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao quần áo bảo hộ cho Bệnh viện Phổi Trung ương.

Herbalife Nutrition chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2009. Trong 10 năm qua, Herbalife Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng Việt Nam, góp phần thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Công ty là đối tác lâu dài của thể thao Việt Nam và là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam kể từ năm 2012.

Là một phần trong chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Herbalife Việt Nam hỗ trợ triển khai Chương trình Casa Herbalife Nutrition hàng năm giúp hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam được cải thiện dinh dưỡng, thông qua bốn đối tác gồm Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA), Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) và Nhà nuôi trẻ Hướng Dương (Hậu Giang).

Năm 2019, chương trình hỗ trợ hơn 2,6 tỷ đồng cho bốn trung tâm này để duy trì nguồn dinh dưỡng tốt cho các em trong giai đoạn 2019-2020.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.