Herbalife Việt Nam lần thứ 6 được vinh danh 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'

 12:45 | Thứ năm, 04/02/2021  0
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ 6 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.

Danh sách các sản phẩm đạt giải, gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà – sô cô la, hương dâu, hương Va-ni; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương vani nguyên kem; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Rebuild Strength - hương Sô cô la; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: bột Protein; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Simply Probiotic; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Joint Support Advanced; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Xtra-Cal® Advanced; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Ocular Defense; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cell - U - Loss®; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cell Activator; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herbalife 24h Hydrate – hương cam.

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Chúng tôi vinh dự được trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm liên tiếp. Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi vì các sản phẩm Herbalife Nutrition tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng mạnh mẽ từ các bên có liên quan và người tiêu dùng, cũng như những đóng góp của công ty về mặt kinh tế và xã hội được các bên có liên quan ghi nhận và trân trọng. Sự ghi nhận đó là niềm khích lệ mạnh mẽ đối với chúng tôi trong sứ mệnh xây dựng một thế giới ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời không ngừng khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.”

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng...

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.