Herbalife Việt Nam tiếp tục được trao giải 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021'

 20:30 | Thứ hai, 13/12/2021  0
Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ 7 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.

Tất cả các sản phẩm Herbalife Nutrition tham gia đều đạt giải, gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà – sô cô la, hương dâu, hương va-ni; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương vani nguyên kem; Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Rebuild Strength - hương sô cô la; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt bột Protein; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®, ImmuLift, Herbalife 24 Rebuild Strength - hương sô cô la. Simply Probiotic, Joint Support Advanced, Xtra-Cal® Advanced, Ocular Defense, Cell - U - Loss®, Cell Activator.

Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do VAFF tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng này được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo đánh giá, sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn. Vì vậy mỗi ngày, hàng triệu người trên thế giới sử dụng sản phẩm dinh dưỡng này.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11.2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 12 năm qua.

T.Văn

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.