Hơn 600 mẫu thiết kế được trình diễn tại Gala Chào xuân 2023

 16:23 | Thứ ba, 10/01/2023  0
Đêm Gala Chào xuân 2023 đã diễn ra tối 8.1 tại sân khấu phim trường MCV Complex (Quận 7, TP.HCM).

Đây là chương trình ca nhạc, thời trang thường niên do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức với sự tham gia của hơn 300 người mẫu (người lớn và trẻ em), trình diễn hơn 600 trang phục của 10 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Siêu mẫu Xuân Lan và các học trò nhí.

Với chủ đề Speed Spring, chương trình Gala Chào xuân 2023 không chỉ là một chương trình ca nhạc và thời trang đơn thuần mà còn kết hợp nghệ thuật biểu diễn, là nơi ươm mầm cho những tài năng nghệ thuật của tương lai.

Phần lớn các người mẫu nhí tham gia biểu diễn trong chương trình là những học trò đến từ học viện đào tạo của siêu mẫu Xuân Lan. Bé Thỏ - Thiên Ân - con gái của siêu mẫu Xuân Lan cũng góp mặt trên sàn diễn 3 lần với hai màn trình diễn veddete trong BTS Lúa - Padding 2022 của NTK Thảo Nguyễn - Happy Clothing và BST Little Petals của NTK Kim Chi - Joli Doll.

Con gái của Xuân Lan cũng tham gia trình diễn.

Các nhà thiết kế, thương hiệu tham gia giới thiệu bộ sưu tập tại sự kiện gồm có: Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, AnST, Tommy Tường Lê, Kim Chi, Thảo Nguyễn, Domark Kids, Thỏ Nhím Kids, Phương Nguyễn Silk, Dexnol…

Ca sĩ Minh Kha trong BST của nhà thiết kế Hà Linh Thư.

Hơn 600 thiết kế thời trang mới nhất đã được trình diễn trên sân khấu, kết hợp với các phần biểu diễn đến từ rapper Lăng LD, ca sĩ Cindy Thái Tài, hai con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân…

Bộ sưu tập của Phương Nguyễn Silk.

Năm 2022, siêu mẫu Xuân Lan và công ty của mình đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi. Bên cạnh loạt chương trình như Vietnam Junior Fashion Week, Destination Runway Fashion Week, Vietnam Runway Fashion Week…, Xuân Lan còn là người đứng mũi chịu sào, thực hiện nhiều chiến dịch song song với các chương trình.

Tháng 4.2022 với chiến dịch Bảo vệ quyền trẻ em thông qua tổng đài 111, gắn kết với nhiều nhân vật liên quan đến những câu chuyện trẻ em bị xâm hại, bị bạo lực gia đình, kêu gọi mọi người chung tay đứng lên bảo vệ quyền được yêu thương và chăm sóc trẻ em một cách tốt nhất.

Tháng 12.2022, Xuân Lan Entertainment cùng đại sứ Ngô Thanh Vân tổ chức chương trình Vết sẹo cuộc đời 10. Với Gala Chào xuân 2023, Xuân Lan phát động chiến dịch Giúp trẻ em nghèo ăn tết với mong muốn mang cái tết ấm no về cho các trẻ em vùng núi Tây Bắc.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.