Honda hỗ trợ trả góp 0% “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp”

 09:00 | Thứ ba, 12/03/2024  0
Honda Việt Nam triển khai khuyến mại trả góp 0% dành riêng cho khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha, Vision và CBR150R.

Hành trình năm 2023 đã khép lại và cánh cửa năm mới 2024 cũng đã mở ra, đón chào một năm tươi sáng và khởi sắc hơn. Trong năm vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) luôn nỗ lực hết mình trong việc lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao.

Mong muốn hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, với cơ hội sở hữu và trải nghiệm xe có 1-0-2 để tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời, HVN triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp” hỗ trợ mua trả góp Wave Alpha, Vision và CBR150R với mức lãi suất hấp dẫn 0%.

Như vậy, với thủ tục trả góp thuận tiện, nhanh chóng mà vô cùng đơn giản – chỉ cần một khoản tiền nhỏ 210.000 đồng mỗi tháng, việc sở hữu những chiếc xe máy này trở nên thật dễ dàng, từ đó bạn trẻ có thể thỏa thích trải nghiệm, khám phá và theo đuổi sở thích cá nhân.

Theo đó, khách hàng cá nhân mua xe Wave Alpha hoặc Vision do HVN sản xuất và phân phối (từ ngày 24.12.2023 đến hết ngày 31.3.2024), mua xe CBR150R do HVN phân phối (từ ngày 31.1.2024 đến hết ngày 31.3.2024) sẽ được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính, bao gồm: Công ty tài chính TNHH HD Saison; Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit); Công ty tài chính TNHH MTV quốc tế Việt Nam Jaccs; Công ty tài chính TNHH MB Shinsei; Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

HVN sẽ tặng cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Thông qua CTKM, HVN mong muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Honda, hi vọng khách hàng sẽ có những hoạt động mua sắm với nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp: 

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001
  • Hoặc gửi thư về email:
  • Địa chỉ email: cr@honda.com.vn
  • Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ.

Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.