King Coffee đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt 2021

 16:56 | Thứ sáu, 01/04/2022  0
Việc được vinh danh bởi Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2021 một lần nữa đã chứng minh chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam của King Coffee.

Tại Lễ trao giải thưởng Sao vàng đất Việt 2021 vừa được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong khuôn khổ Chương trình Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, tối 30.3, tại Hà Nội. Công ty TNHH TNI King Coffee đã vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt 2021 bởi những thành tựu vượt trội tại thị trường trong nước và quốc tế, đóng góp cho ngân sách nhà nước và tạo việc làm cho người lao động.

Sao vàng đất Việt là giải thưởng nằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Đại diện King Coffee nhận giải Sao vàng đất Việt 2021.

Ra đời vào tháng 10.2016, năm năm sau, King Coffee đã có bước phát triển thần tốc trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Thị trường quốc tế không ngừng được mở rộng, vươn lên đến hơn 120 thị trường và vùng lãnh thổ.

Mới đây, thương hiệu này đã được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch chọn là thương hiệu đại diện cho ngành cà phê Việt Nam trình diễn tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai (1.10.2021 – 3.2022). Đặc biệt, thương hiệu này đã mang về Kỷ lục thế giới cho cà phê Robusta Việt Nam và văn hóa cà phê Việt Nam.

King Coffee là thương hiệu cà phê được tâm huyết xây dựng bởi "nữ tướng cà phê Việt Nam" - bà Lê Hoàng Diệp Thảo.  Bà Diệp Thảo còn được biết đến là đồng sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Diệp Thảo từng chia sẻ “Khát vọng lớn nhất của tôi là đưa thương hiệu Việt ra thế giới, có thể ngang tầm và cạnh tranh với các công ty đa quốc gia trong ngành cà phê.”

King Coffee và các thương hiệu khác được vinh danh bởi giải Sao vàng đất Việt 2021.

King Coffee phát triển thành công và sở hữu nhiều dòng sản phẩm bậc nhất thị trường, từ dòng nguyên hạt Whole Bean với chín loại sản phẩm khác nhau; Dòng cà phê viên nén (Capsule) cho máy với Premium Blend, Cappuccino Capsule và Capsule Weasel; Dòng cà phê bột truyền thống Expert Blend được rang xay theo bí quyết gia truyền, đặc biệt đậm đà hương vị Việt; Dòng sản phẩm cà phê hòa tan, coffee mix, Espresso, Americano, Cappuccino và dòng sản phẩm RTD uống liền đang được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng.

Nỗ lực xây dựng thế giới cà phê, đa dạng sản phẩm, King Coffee muốn đưa thương hiệu cà phê của mình đến với đông đảo người tiêu dùng, ai cũng có thể dùng cà phê của King Coffee, khẩu vị nào cũng có sản phẩm phù hợp để mọi người lựa chọn.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng trong nước cũng được thưởng thức các sản phẩm cà phê có chất lượng quốc tế, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn sức khỏe. Sản phẩm của King Coffee được đóng gói mang tính toàn cầu, có chất lượng quốc tế nhưng giá cả phải hợp lý với người Việt.

King Coffee cũng là thương hiệu cà phê duy nhất của Việt Nam đã có quán tại Hoa Kỳ (tại 321 W Katella Ave Ste 142 Anaheim, CA92802) và văn phòng đại diện tại quốc gia này. Bên cạnh đó, King Coffee cũng sẽ mở franchise tại quốc gia xứ cờ hoa trong năm 2022.

Trong những năm qua, King Coffee đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, như Top 10 công ty đồ uống uy tín năm 2021 nhóm ngành không cồn theo đánh giá của Vietnam Report, Top 10 ngành bán lẻ tiêu dùng – giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2021 của UBND TP.HCM Năm 2020. King Coffee cũng được tạp chí Global Brands Magazine (UK) bầu chọn là Thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường quốc tế (Fastest Growing Coffee Brand for Global) và Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam (Most Popular Coffee Brand in Vietnam).

Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với chủ đề “Ánh sáng của tương lai," tôn vinh Top 10/Top 100/Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Đây là những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Sau khi tiến hành chọn lựa từ các tỉnh, thành phố, bộ, ngành, 294 doanh nghiệp của 55 tỉnh, thành phố trên cả nước đã được đề cử tham gia giải thưởng.

Quy trình bình chọn được tiến hành theo ba vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển. Sau vòng sơ tuyển, 220 doanh nghiệp đã được lựa chọn để bước vào giai đoạn thẩm định.

Hơn 40 đoàn thẩm định với thành phần là lãnh đạo các doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành, hàng, kế toán, kiểm toán KPMG và đại diện cơ quan báo chí, truyền hình… đã đi thẩm định thực tế các doanh nghiệp qua vòng sơ tuyển để xác minh thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Căn cứ vào kết quả thẩm định thực tế, Hội đồng chung tuyển toàn quốc đã lựa chọn những doanh nghiệp xuất sắc nhất để trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 kèm theo các danh hiệu Top 10/Top 100/Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đoạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.