Medigo có thêm 2 triệu USD để đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe

 16:57 | Thứ hai, 13/03/2023  0
Medigo - nền tảng chăm sóc sức khỏe từ xa, vừa huy động thành công 2 triệu USD (tương đương 50 tỷ đồng) từ quỹ đầu tư East Ventures cùng với sự tham gia của Pavilion Capital và Touchstone Partners.

Với nguồn vốn này, Medigo sẽ tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe với đa dạng lĩnh vực hoạt động như: Bác sĩ tư vấn từ xa, Giao thuốc nhanh 24/7 và Xét nghiệm tại nhà.

Lê Hữu Hà - CEO  & Nhà sáng lập Medigo.

Trong đó, Bác sĩ tư vấn từ xa là nền tảng kết nối trực tuyến với các bác sĩ đầu ngành, giúp khách hàng nhận được tư vấn của bác sĩ về các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng… một cách tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng ở mọi thời điểm dù ở bất cứ đâu.

Đặc biệt, thông qua tính năng Giao thuốc nhanh 24/7, là một tính năng đột phá và tiên phong trong ngành Medtech tại Việt Nam, Medigo luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết một cách nhanh chóng và phục vụ khách hàng 24/24.

Với quyết tâm cải thiện vấn đề quá tải tại các bệnh viện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Medigo đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp Xét nghiệm tại nhà để giải quyết các vấn để trên. Phương án Xét nghiệm tại nhà với kết quả có độ chính xác cao được lưu trữ bảo mật và gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng, kèm theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Thông qua đó, khách hàng có thể tra cứu và được bác sĩ theo dõi về vấn đề sức khỏe của cá nhân.

Với kết quả đã đạt được và bước đầu thành công trong chiến lược dài hạn, MEDIGO đã chứng tỏ được sức mạnh cạnh tranh và khả năng tạo ra giá trị cho khách hàng với hơn 500.000 khách hàng thành viên thường xuyên sử dụng tại hầu hết các thành phố lớn.

Từ những lợi ích đã được minh chứng do ngành Medtech mang lại, như: tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, cảnh báo tình trạng sức khỏe cho người dùng kịp thời và hơn hết là quản lý được việc sử dụng các sản phẩm của người có vấn để về sức khỏe, đây được xem là một thị trường tỷ đô với triển vọng phát triển cao trong tương lai. Chính vì vậy Medigo đã nhanh chóng bắt nhịp và cho ra đời nền tảng chăm sóc sức khỏe từ xa nhằm đem lại các tiện ích to lớn cho người dùng tại Việt Nam.

"Công nghệ số có khả năng cải thiện đáng kể tính tiện lợi và giá cả của dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi rất phấn khởi về sứ mệnh của Medigo trong việc cách mạng hóa ngành dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi chào đón đội ngũ Medigo vào hệ sinh thái của East Ventures và mong chờ hợp tác cùng họ để thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe," ông Koh Wai Kit, đối tác quản lý tại East Ventures, chia sẻ.

East Ventures là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và thế giới, đã và đang đặt nền móng cho hệ sinh thái khởi nghiệp ở Indonesia. Công ty đã hỗ trợ hơn 200 công ty ở khu vực Đông Nam Á có mặt trên khắp Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Với sự tin tưởng và cam kết đồng hành của East Ventures cũng là minh chứng cho năng lực và định hướng phát triển của Medigo trong thời gian sắp tới.

Trọng Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.