Mì ngon trứ danh Châu Á hội tụ về nhà hàng Noodle Noodle

 20:33 | Thứ tư, 07/03/2018  0
Nhà hàng Noodle Noodle vừa chính thức khai trương trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), là nơi đích thực hội tụ tinh hoa của những món mì danh tiếng khắp Châu Á. Từ nay đến 31.3, Noodle Noodle giới thiệu 2 loại combo gồm khai vị, món chính và trà đá với giá đặc biệt chỉ 98.000VND và 128.000VND.

Nhà hàng Noodle Noodle tọa lạc tại 20 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Mở cửa hằng ngày từ 11:00 – 22:00

Trong nghệ thuật ẩm thưc truyền thống Á Châu, các món mì từ lâu đã được xem như một loại hình ẩm thực phổ biến nhưng rất độc đáo với hương vị mang nét đặc trưng riêng của từng vùng, từng quốc gia; và nhà hàng Noodle Noodle vừa chính thức khai trương trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi đích thực hội tụ tinh hoa của những món mì danh tiếng khắp Châu Á.

Nhà hàng Noodle Noodle giới thiệu một thực đơn phong phú với các món mì nước đặc trưng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và đặc sản Việt Nam.

Tại đây, thực khách có thể thưởng thức các món mì yêu thích như Ramen Tonkotsu, Mì Kim Chi Xá Xíu, Mì Tom Yum Hải Sản, Mì Sốt Tương Hàn Quốc... hoặc món Phở truyền thống Việt Nam. Nhà hàng cũng phục vụ nhiều món mì xào và khai vị đa dạng, với mong muốn làm hài lòng những khẩu vị khác nhau của thực khách.

Ramen Tonkotsu.

Mì Sốt Tương Hàn Quốc.

Mì Tom Yum Hải Sản.

Phở truyền thống Việt Nam.

Noodle Noodle được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) - công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở tại TP.HCM.

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang những món mì trứ danh từ các nước về đây, phục vụ trong không gian ấm cúng, không chỉ dành cho những người sinh sống tại Việt Nam mà còn cả du khách quốc tế, và đặc biệt là những tín đồ yêu thích mì.

Bao nhiêu tinh hoa của nghệ thuật chế biến mì Châu Á đều được gửi gắm trong những bát mì nóng hổi, thơm ngon. Mỗi lãnh thổ cống hiến một hương vị độc đáo cho món mì đặc trưng của vùng - rất tinh tế và thú vị đối với những ai yêu thích ẩm thực Á Châu”.

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM trong tòa nhà cạnh bên Times Square, nhà hàng Noodle Noodle sở hữu không gian hai tầng có thể phục vụ đến 120 thực khách cùng lúc.

Đến với nhà hàng Noodle Noodle trong thời gian mừng khai trương (từ ngày 6.3 đến 31.3.2018), mỗi thực khách đều được nhận ngay một phiếu quà tặng 50.000VND; ngoài ra, cũng trong thời gian này, nhà hàng giới thiệu 2 loại combo gồm khai vị, món chính và trà đá với giá đặc biệt chỉ 98.000VND và 128.000VND.

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu TP.HCM.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ lãnh đạo công ty, Tập đoàn WMC đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Châu Á.

Nhà hàng Noodle Noodle

20 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

(028) 3827 6868

info@noodlenoodle.vn

Mở cửa hằng ngày từ 11:00 – 22:00

www.noodlenoodle.vn

www.facebook.com/noodle.noodle.nguyenhue

Bài và ảnh: Đỗ Bảo

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.