Mỹ Linh, Lệ Quyên góp mặt trong live concert của Đàm Vĩnh Hưng tại Hạ Long

 14:33 | Thứ sáu, 11/11/2022  0
Sau thành công của The Portrait tại Hà Nội vào tháng 10.2022, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định mang show diễn này về Hạ Long (Quảng Ninh).

The Portrait live concert sẽ được diễn ra tại Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre Hotel vào ngày 16.12.2022. Live concert quy tụ những khách mời gồm: ca sĩ Mỹ Linh, Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ. Đêm nhạc lần này tiếp tục khắc hoạ chân dung âm nhạc, con người Đàm Vĩnh Hưng một cách rõ nét từ ngày đầu đi hát cho đến khi chạm đến đỉnh cao và duy trì sức nóng suốt 25 năm hoạt động nghệ thuật.

Các ca sĩ cùng tham gia chương trình live concert của Đàm Vĩnh Hưng.

Đây là cũng là concert mà anh tiếp tục chiêu đãi khán giả của mình bằng công nghệ mapping 3D lên bàn tiệc. Hình ảnh của nam ca sĩ sẽ được hiển thị trên những chiếc đĩa ăn của những vị khách ở hạng vé Super Diamond.

Trong quá trình diễn ra concert, nhiều tiết mục sẽ được kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và công nghệ chiếu mapping.

Với những khách mời xuất hiện trong chương trình lần này, Đàm Vĩnh Hưng mời ba gương mặt khác hoàn toàn so với đêm nhạc tại Hà Nội vì anh không muốn lặp lại trong cách kết hợp.

Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The Portrait tại Hà Nội.

Về giá vé, đây sẽ là show nhạc có giá thuộc hàng top đầu của nhạc Việt, với vé cao nhất là 10 triệu đồng, thấp nhất là 2 triệu đồng. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng muốn khán giả của mình đến xem show với một giá vé cao thì quyền lợi cũng phải tương xứng. Nên mỗi hạng vé đều có tiệc, xem show và quà tặng đi kèm. Riêng hạng cuối cùng là giá phổ thông để ai cũng có thể dễ đến xem show Hưng”.

Chia sẻ về các tiết mục, nam ca sĩ cho hay sẽ trung thành với những bài hit đình đám qua các giai đoạn. Tuy nhiên nam ca sĩ sẽ có sự nhào nặn, thay đổi bản phối để tạo sự mới mẻ hơn cho show. Đồng thời, concert sẽ diễn ra trước thềm giáng sinh nên sẽ có những ca khúc về mùa đông, giáng sinh, noel dành riêng cho khán giả tại Hạ Long.

Chương trình do đạo diễn Vương Khang thực hiện.  

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.