Nhạc sĩ Trần Tiến cà phê với bạn trẻ về khởi nghiệp

 15:40 | Thứ ba, 18/09/2018  0
Chương trình Đối thoại Trẻ với chủ đề "Còn đường khởi nghiệp" mà khách mời là nhạc sĩ du ca lừng danh Trần Tiến sẽ diễn ra lúc 9h sáng chủ nhật, 23.9.2018 tại Cà Phê Thứ Bảy.

Thoạt nghe sẽ tưởng nhạc sĩ du ca lừng danh Trần Tiến sắp mở một doanh nghiệp ở tuổi ngoài 70. Nhưng nếu hiểu khởi nghiệp cũng có nghĩa là bắt đầu một sự nghiệp thì nhạc sĩ Trần Tiến sẽ có biết bao điều chia sẻ với bạn trẻ về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc vô cùng phong phú và thú vị của ông.

Nên bắt đầu sự nghiệp từ đâu? Làm cách nào để giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, vượt qua những khó khăn, thách thức; tận dụng được những yếu tố thuận lợi… trong hành trình đi đến ước mơ? Làm cách nào có thể sống một cuộc đời ý nghĩa, hạnh phúc và có ích cho bản thân, gia đình và xã hội? Những vấn đề đặt ra tưởng chừng không thể cũ hơn nhưng những câu chuyện chia sẻ lại hứa hẹn những điều bất ngờ mà bạn trẻ chưa từng biết tới ngoài những ca khúc vừa trẻ trung, vừa đầy ắp suy tư của Trần Tiến.

Có lẽ vì ông được xếp vào nhóm “tứ quái” hay còn gọi là “Bộ tứ Sông Hồng” cùng với bốn nhạc sĩ lớn đương đại có nhiều đóng góp cho âm nhạc Việt: Phó Đức Phương, Dương Thụ, Nguyễn Cường. Cũng có thể còn một lẽ nữa: phong cách âm nhạc du ca và rất nhiều ca khúc độc đáo của ông đã được hàng triệu khán giải Việt Nam yêu mến trong suốt nhiều thập niên qua.

Chương trình Đối thoại Trẻ của Cà Phê Thứ Bảy (9h sáng chủ nhật, 23.9.2018, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa) sẽ mang đến cho những người quan tâm đến khởi nghiệp và yêu mến âm nhạc Trần Tiến câu trả lời: thực ra, bạn có thể nghiệm được cho mình điều gì qua cuộc giao lưu, đối thoại với nhạc sĩ Trần Tiến.  

Thanh Nguyễn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.