Nu Skin đóng góp thêm 4,6 tỷ đồng hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em Việt Nam

 15:17 | Thứ sáu, 07/05/2021  0
Ngày 7.5, Nu Skin Việt Nam đã trao tặng hơn 4,6 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ Vina Capital, nhằm mang đến cơ hội được phẫu thuật cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Nguồn tài trợ này đã nâng tổng số tiền Nu Skin Việt Nam đóng góp cho chương trình lên gần 22 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

 Ong-ea Panaudomsin – Tổng Giám đốc NuSkin Việt Nam trao tài trợ cho đại diện chương trình "Nhịp tim Việt Nam".

Nhịp tim Việt Nam là chương trình hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ nghèo ở Việt Nam. Hiện nay, có hàng ngàn trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim và rất nhiều trong đó không có điều kiện kinh tế, thì những đóng góp từ các nhà hảo tâm như Nu Skin là vô cùng quý giá. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi toàn xã hội gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp.

Trước đó, trong năm 2020, thông qua Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin cũng đã tài trợ cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 trang thiết bị y tế gồm 3 máy thở, 5 bơm tiêm điện, 5 bơm truyền dịch, 5 máy đo nồng độ oxy trong máu với tổng trị giá hơn 2,3 tỉ đồng. Đồng thời, Nu Skin còn tài trợ 60.000 khẩu trang y tế trị giá 204 triệu đồng cũng cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Với những hoạt động tích cực hướng đến cộng đồng, Nu Skin không chỉ khẳng định sự phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.