Nu Skin Việt Nam tổ chức 'Ngày làm vì những điều tốt đẹp' lần 6

 20:30 | Thứ ba, 25/06/2019  0
350 phần quà từ Nu Skin Việt Nam đã đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), Bệnh viện E, Bệnh viện Tim Hà Nội trong “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” (Force For Good Day). Đây là lần thứ 6 hoạt động ý nghĩa này được Nu Skin Việt Nam tổ chức với sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên và nhà phân phối (ảnh).

“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương, như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu...

Tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua những món quà nhỏ và nhiều hoạt động vui nhộn. "Nhìn những nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt các em, nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin thật sự hạnh phúc vì đã mang đến động lực giúp các em tiếp tục chiến đấu với bệnh tật", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Nu Skin Việt Nam khi nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa công ty đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình. Tính đến cuối năm 2018, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) (*) đã quyên góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình “Nhịp tim Việt Nam – Vinacapital” gần 10 tỷ đồng. Riêng trong năm 2019, tại Hội nghị tôn vinh thành công – Kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam, SEA CHF tiếp tục trao 4,6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

T.Văn 

_____________

(*) SEA CHF được thành lập tại Thái Lan vào năm 1999, và được mở rộng thành dự án mang tính khu vực của Nu Skin tại Đông Nam Á. Quỹ được tài trợ bởi Quỹ làm vì những điều tốt đẹp cũng như sự đóng góp từ các nhân viên công ty, đến từ Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam. Quỹ đã tài trợ cho các cuộc phẫu thuật hay trợ giúp y tế cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực. Từ sự giúp đỡ này, hơn 10.600 trẻ em đã được cứu sống.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.