Phòng tập quốc tế mở cửa 24/7 Jetts Fitness chính thức ra mắt tại Việt Nam

 14:24 | Thứ bảy, 22/02/2020  0
Không chỉ đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam, Jetts Fitness đã đặt mục tiêu đầy tham vọng: kế hoạch mở 12 phòng tập tại TP.HCM trong năm đầu tiên và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng hai năm.

Ngày 21.2, chuỗi phòng tập 24/7 hàng đầu thế giới Jetts 24 Hour Fitness ra mắt phòng tập đầu tiên tại Việt Nam. Nằm ở vị trí trung tâm quận 1 (TP.HCM), phòng tập trải đều ở 6 tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập quốc tế. Đây là bước đi quan trọng giúp đánh dấu sự có mặt của thương hiệu quốc tế này tại thị trường phòng tập gym Việt Nam.

Jetts Fitness là thương hiệu phòng tập quốc tế tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày.

Theo đó, không gian tập luyện tại A36B Cống Quỳnh trải đều trên 6 tầng, bao gồm khu vực tập cardio tại tầng 1 và 2, khu vực tập weight training (tập tạ) tại tầng 3 và 4.

Lớp J-Series đặc biệt bao gồm các bài tập HIIT cường độ cao độc quyền của Jetts International sẽ được bố trí ở tầng 5.

Tầng 6 sẽ là khu vực dành cho lớp yoga và Group X với các bài Bums-N-Tums, Sexy Dance và Body Combat…, giúp giải quyết mỡ thừa và săn chắc cơ thể.

Tự hào với hệ thống thiết bị tập luyện đến từ thương hiệu chuẩn quốc tế như Matrix, Jetts Fitness đã đặt mục tiêu đầy tham vọng: kế hoạch mở 12 phòng tập tại TP.HCM trong năm đầu tiên và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng hai năm.

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam, chia sẻ: “Kế hoạch mở rộng Jetts đầy tham vọng khẳng định niềm tin về sự phát triển của ngành thể hình Việt Nam và tính hấp dẫn của mô hình phòng tập vô cùng mới mẻ này”. Ông nhấn mạnh các khu vực như quận 2, 3, 5, Bình Thạnh và Tân Bình (TP.HCM) là những địa điểm mà Jetts Fitness hướng đến trong tương lai gần.

"Hiện tại chính là thời điểm rất thích hợp để Jetts Fitness ra mắt ở Việt Nam. Sự xuất hiện của Jetts - với khả năng cung cấp mọi dịch vụ luyện tập sức khỏe, ở bất cứ thời gian nào - sẽ đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh và của thế hệ vàng Millennial vốn là người có thời gian làm việc linh hoạt.”

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam.

Ông Derrick cho biết thêm: “Chúng tôi phát triển mô hình phòng tập với mức phí và thanh toán linh hoạt, phù hợp cho hội viên Jetts Fitness. Chúng tôi tập trung khai thác lượng khách hàng trẻ, có lối sống và thời gian biểu năng động, ứng biến nhanh chóng, yêu thích tự do tập luyện tại phòng tập thể dục thể hình chuẩn quốc tế có mức giá phải chăng vào bất cứ khi nào và ở bất kỳ phòng tập nào của Jetts”.

“Đội ngũ Jetts Fitness đã phát triển một ứng dụng toàn diện, bao gồm lịch học, theo dõi lịch tập và kết nối cộng đồng. Các chức năng này sẽ nhắc nhở, khuyến khích hội viên đến phòng tập thường xuyên, kèm theo đó là lịch tập luyện được cập nhật mỗi tuần. Người dùng có thể chủ động xem được lịch của các huấn luyện viên cá nhân và chủ động sắp xếp thời gian phù hợp theo lịch làm việc của bản thân. Họ còn có thể tự đặt ra thử thách luyện tập hay kỷ lục mới để vượt lên giới hạn của chính mình”, ông Fort nhấn mạnh.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đưa J-Series đến Việt Nam,” ông Fort cho biết. “Các bài tập HIIT (High Intensity Interval Training) dài 30 phút giúp giải phóng rất nhiều năng lượng, nâng cao sức chịu đựng và đốt mỡ nhanh chóng”. Các lớp J-series bao gồm các bài tập kết hợp giữa âm nhạc, công nghệ, các huấn luyện viên chuyên nghiệp và các màn hình hướng dẫn trong lớp tập luyện, những trải nghiệm mà người tập luyện thể thao tại Việt Nam chưa từng thấy trước đây.

Các bài tập J-Series tập trung đốt lượng mỡ thừa một cách hiệu quả với trong thời gian 30 phút.

Sự ra mắt của Jetts Fitness tại thị trường Việt Nam đánh dấu bước phát triển mới nhất của thương hiệu phòng tập đến từ Úc có bề dày 13 năm phát triển. Thành lập từ năm 2007, Jetts 24 Hour Fitness là tập đoàn thể dục thể hình lớn hàng đầu tại Úc và có hơn 187 câu lạc bộ tại quốc gia này. Ngoài Úc, Jetts Fitness còn có mặt tại New Zealand, Thái Lan, Anh, Hà Lan. Hiện có hơn 250 câu lạc bộ Jetts Fitness hoạt động trên toàn thế giới. Theo đó, các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness, 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

Với sự kiện ra mắt, Jetts Fitness chính thức trở thành thương hiệu phòng tập quốc tế tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày. Bên cạnh khu lễ tân hoạt động từ 8h sáng đến 10h tối, phòng tập còn được trang bị hệ thống camera an ninh giám sát cùng bảo vệ luôn có mặt 24/7, nút bấm khẩn cấp để hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho hội viên ngoài khoảng thời gian hoạt động của lễ tân.

Cùng dự đoán Jetts Fitness sẽ góp phần thay đổi thói quen của người Việt và tạo cơ hội tập luyện thể thao cho những khách hàng có quỹ thời gian linh hoạt được sử dụng phòng tập với mức giá rất “Việt Nam”, ông Fort chia sẻ niềm tin thương hiệu Jetts Fitness tại Việt Nam sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của những đối tượng khách hàng luôn bận rộn công việc. Cùng với đó, Jetts là nơi giúp cộng đồng yêu thể thao kết nối, cùng nhau duy trì thói quen tập luyện đều đặn, một lối sống lành mạnh mà Jetts tự hào là người tiên phong dẫn đầu trong chặng đường truyền cảm hứng ấy.

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, từ nay đến 29.2, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành hội viên của Jetts với mức giá siêu ưu đãi chỉ 599.000đ/tháng tại Jetts Cống Quỳnh. Để biết thêm thông tin được tư vấn về Jetts Fitness Việt Nam, có thể liên hệ jetts.vn hoặc hotline 028 7309 6660.

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.