Phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19:

Phú Mỹ Hưng tổ chức sự kiện đặc biệt về dự án The Antonia, chỉ dành cho 100 người

 19:18 | Thứ năm, 28/05/2020  0
Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, doanh nghiệp này sẽ tổ chức sự kiện trải nghiệm và chia sẻ thông tin về dự án The Antonia - dự án mới nhất đang được chủ đầu tư này đưa ra thị trường, vào ngày 31.5 tới.

Theo đó tại sự kiện có chủ đề “Khắc họa không gian sống đặc quyền The Antonia”, kiến trúc sư quy hoạch tổng thể dự án là Axel Fabian Korn, Giám đốc Korn Architects, sẽ có cuộc chia sẻ trực tiếp với khách hàng những ý tưởng quy hoạch kiến trúc công trình. 

Ông Axel Fabian Korn là kiến trúc sư người Đức, đã có nhiều gắn bó với nhiều công trình được ưa chuộng tại Phú Mỹ Hưng ( như: Riverpark Premier, Green Valley…) và gần đây nhất là dự án The Ascentia và The Antonia cùng vị trí trên trục đường Nguyễn Lương Bằng thuộc khu Nam Viên.

Việc quy hoạch một chuỗi dự án liên hoàn trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng vừa là thuận lợi giúp kiến trúc sư tạo nên một tổng thể hài hòa, vừa là khó khăn trong việc tạo dấu ấn riêng cho từng dự án. Vì vậy, buổi chia sẻ của kiến trúc sư Axel Fabian Korn hứa hẹn nhiều thông tin thú vị, thực tế cho những ai đang quan tâm đến dự án The Antonia.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ tổ chức khai trương nhà mẫu dự án The Antonia. Hai căn nhà mẫu do công ty Artsy Expressions thực hiện, giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thực để tham khảo về ứng dụng các phong cách thiết kế nội thất Cosmopolitan Chic và Urban Rhapsody. Trong khi đó, đại diện ngân hàng Vietcombank - đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng, sẽ chia sẻ thông tin về các chương trình vay mua nhà, giúp khách hàng có thêm những giải pháp tài chính phù hợp nhất. 

Đây được xem là một sự kiện khá “đặc quyền” khi chỉ dành cho 100 khách hàng.

Trước đó, vào trung tuần tháng 5 khi dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Phú Mỹ Hưng cũng đã ứng dụng phương thức kinh doanh trực tuyến (booking online) để khách hàng tìm hiểu và chọn sản phẩm một cách thuận lợi nhất.

Qua thống kê trong đợt công bố booking online này, có đến 90% khách hàng mua để “tự dùng” gồm ở hoặc cho con cái, người thân.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng trên khuôn viên đất rộng gần 5.900m2, The Antonia gồm hai khối nhà cao 24 tầng. 

Dự án được đội ngũ các kiến trúc sư quy hoạch kiến trúc, thiết kế cảnh quan, nội thất đến từ Đức, Italia, Malaysia và Việt Nam thực hiện. Theo chủ đầu tưm phát huy vị trí đắc địa mặt tiền đường thương mại, đồng thời cộng hưởng các giá trị của “bán đảo xanh” khu Nam Viên, The Antonia tựa khu vườn bí mật “secret garden” với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, tiện ích độc đáo, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng “Staycation, Recreation” ấn tượng dành cho 366 chủ nhân.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.