Phương Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm hai “Thành phố Sách”

 21:20 | Thứ tư, 22/11/2017  0
Sau khi ra mắt Thành phố Sách – Phương Nam Book City tại Bình Dương vào tháng 6, công ty Phương Nam sẽ tiếp tục ra mắt hai Book City tại TP.HCM vào tháng 12 và tháng 1 tới.

Hai Thành phố Sách – Book City sẽ khai trương vào ngày 1.12 tại Trung tâm Thương mại The Garden Mall (Thuận Kiều cũ, Q.5) và 18.1 tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh (Q.10).

Nếu như Book City tại Bình Dương mang ý tưởng và phong cách trẻ, hiện đại, phù hợp với sự phát triển của cư dân thành phố mới Bình Dương thì tại The Garden Mall mang ý tưởng “Rừng sách nhiệt đới”.

Thiết kế không gian của Book City tại The Garden Mall 

Tại đây, không gian sẽ chú trọng vào mảng cây xanh, qua đó truyền đi thông điệp: tri thức, kiến thức như một khu rừng, cần được khám phá và tái khám phá. Hiện diện trong khu vực quận 5, nơi đa số là người Hoa sinh sống, Phương Nam chú trọng nhập sách tiếng Hoa phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng khu vực này. Đây sẽ là một trong những trung tâm sách tiếng Hoa lớn nhất tại TP.HCM.

Trong tháng đầu khai trương, Phương Nam Book City tại The Garden Mall sẽ diễn ra nhiều hoạt động như chương trình cắm trại một ngày tại thành phố sách, các chương trình ca nhạc, giao lưu ra mắt sách của các tác giả, tác phẩm nổi tiếng. Song hành với Phương Nam Book City tại The Garden Mall, Saigon Signature là đối tác chiến lược cùng định hướng phát triển. Hai bên đồng hành từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công, ký kết hợp tác đầu tư lâu dài.

Góc sách có chỗ ngồi để đọc tại chỗ tại The Garden Mall (bản thiết kế)

Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall sẽ mang phong cách lãng mạn theo lối kiến trúc “góc châu Âu giữa lòng thành phố”. Tại đây, sẽ chú trọng vào sách học thuật - nghiên cứu, giải trí… trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc điểm chung của các Phương Nam Book City là diện tích lớn nằm trong các trung tâm thương mại nhiều tiện ích, được thiết kế với nhiều cảm xúc, trưng bày rất nhiều bản sách, dịch vụ khách hàng được giám sát bởi các thiết bị thông minh, nhân viên chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tra cứu thông tin sản phẩm - mua hàng trực tuyến - đọc ebook, cà phê sách phù hợp với người yêu sách, có không gian giao lưu và cả chỗ để các bạn trẻ chụp hình - sefie.

Trâm Anh

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.