PNJ tiếp tục được vinh danh trong Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

 15:57 | Thứ bảy, 25/12/2021  0
Vừa qua, PNJ đã được Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam: Top 2 trong lĩnh vực bán lẻ/bán sỉ/thương mại, đứng thứ 21 trong top 100 công ty được bình chọn trên tất cả lĩnh vực, Top 50 doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Đây là lần thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp này được vinh danh.

Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực PNJ, đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ vinh danh.


Kết quả có được sau khi Anphabe phối hợp Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tiến hành khảo sát hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc nhằm đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định thành quả phát triển trong chính sách đãi ngộ toàn diện, không ngừng thay đổi và cải tiến chương trình đào tạo, đa dạng hóa chính sách chăm sóc nhân viên mùa dịch, nâng cao trải nghiệm và hướng đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên tại PNJ.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng vừa qua, PNJ đã không chỉ nỗ lực đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống tinh thần cho người lao động, mà còn quan tâm và hỗ trợ gia đình của hơn 6.000 cán bộ nhân viên để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Song song, PNJ luôn khuyến khích tính đa dạng và bình đẳng trong văn hóa làm việc, không có bất kỳ sự phân biệt hay ranh giới nào về giới tính, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả các chính sách lao động của công ty đều hướng đến mục tiêu bình đẳng giới, góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người đều quan tâm đến nhau và không có sự phân biệt đối xử. Chính điều này đã không chỉ góp phần tạo lực đẩy phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, mà còn tạo cú huýnh cho các yếu tố phát triển của xã hội, cộng đồng, thực thi công bằng xã hội. Tại PNJ, hiện nay, cán bộ nhân viên nữ chiếm hơn 60%. Đặc biệt, hơn 60% lãnh đạo cấp cao là phụ nữ.

Hữu Phước

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.