PNJ ủng hộ 2 tỷ đồng kinh phí mua vaccine phòng chống dịch COVID-19

 21:20 | Thứ tư, 09/06/2021  0
Sáng nay (9.6), đại diện Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trực tiếp trao tặng 2 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM nhằm đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm cùng phát triển của PNJ, chung tay cùng toàn dân chiến thắng đại dịch.

Để ngăn chặn dịch bệnh một cách bền vững, Việt Nam cần đạt được miễn dịch cộng đồng. Muốn vậy cần có một lượng vaccine rất lớn để tiêm phòng toàn dân. Việc này đòi hỏi nguồn kinh phí lớn, nên ngoài ngân sách Nhà nước, rất cần sự chung tay góp sức các các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, giám đốc truyền thông và đối ngoại đại diện PNJ trao tặng 2 tỷ đồng kinh phí mua vaccine phòng chống COVID -19 cho UBMTTP Việt Nam TP.HCM.

Tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.HCM, cho biết TP.HCM sẽ cố gắng sớm nhất để mua vaccine tiêm ngừa cho người dân thành phố cũng như chia sẻ với các tỉnh lân cận. Bà Châu cũng bày tỏ sự biết ơn đối với Doanh nghiệp vì không chỉ giữ vững "mục tiêu kép", nghiêm túc chấp hành các quy định về giãn cách xã hội mà còn luôn đồng hành, quan tâm đến các hoạt động phòng chống dịch của MTTQ Việt Nam TP.HCM.

"Siêu thị 0 đồng" của PNJ hỗ trợ công nhân vùng tâm dịch Bắc Giang.

PNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động phòng chống COVID-19 ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Vào cuối tuần qua, các cán bộ nhân viên PNJ tại Bắc Giang và Bắc Ninh cũng đã có hoạt động hỗ trợ bà con vùng tâm dịch bằng cách mở các siêu thị 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

Theo đại diện PNJ, hy vọng hoạt động này sẽ tiếp thêm niềm tin và sự lạc quan, để người dân địa phương cùng quyết tâm nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ cộng đồng để bệnh dịch nhanh chóng qua đi.

Trước đó, PNJ cũng đã có những hoạt động hết sức thiết thực như trao tặng robot khử trùng và các thiết bị y tế trị giá hàng tỷ đồng cho các bệnh viện tại TP.HCM, các bệnh viện tại Quảng Trị và Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Xuân Hồ

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.