Quả là thần y

 08:36 | Thứ tư, 05/05/2021  0
Sau hàng loạt “thần y tiểu đường”, “thần y câm điếc”, “thần y yếu sinh lý”...  vừa xuất hiện thêm một thần y chữa hiếm muộn. 

Có người không tin nhưng vì xem quảng cáo trên YouTube riết cũng bán tín bán nghi, tìm đến thần y nhờ chữa vô sinh. Thần y chỉ dặn vỏn vẹn một câu: “Tránh xa điện thoại, máy tính bảng, TV, radio... thì sẽ có con!”. Người đó nghe lời về làm theo thì quả thật, vợ thụ thai chỉ sau một tháng, lại là con trai! Người chồng hạnh phúc vội mời thần y một bữa nhậu thịnh soạn, khi thấy thần y ngà ngà say thì dò hỏi:

- Thầy chắc trình độ khoa học cao tót vời nên nghiên cứu thành công tác hại của các loại sóng điện thoại, sóng wifi đối với khả năng sinh sản của con người?

Thần y thản nhiên trả lời:

- Ta học mới qua lớp ba!

- Thế thì chắc thầy được ơn trên ban phép nên mới có quyền năng chữa vô sinh?

 Thần y lắc đầu quầy quậy:

- Phép phiếc gì, chẳng qua ta đoán được nỗi lòng của lũ tinh trùng mà thôi! Anh nói ta nghe: nếu anh là con tinh trùng, anh có muốn ra đời ở nơi bệnh viện này hút máu bệnh nhân bằng thổi giá lên gấp nhiều lần, còn bệnh viện nọ thì mở động bay lắc?

- Tất nhiên là không!

- Thế có muốn sinh ra ở chỗ trường học biến thành phòng tra tấn của dân phòng, lớp học thành ổ giang hồ nhí đâm chém nhau? Nơi mà trẻ gái 9 tuổi, 5 tuổi thậm chí mới 2 tuổi bị xâm hại tình dục như cơm bữa?

- Cũng không! Nhưng chuyện đó liên quan gì đến hiếm muộn?

- Có chứ. Ta dặn anh tránh xa mấy cái thiết bị điện tử là để lũ tinh trùng mù tịt tin tức thì chúng mới dám ló đầu ra! 

Người Già Chuyện

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.