Saint-Gobain năm thứ sáu liên tiếp được vinh danh giải thưởng Global Top Employer

 20:40 | Thứ sáu, 29/01/2021  0
Saint-Gobain vừa vinh dự nhận danh hiệu “Global Top Employer - Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới” và cũng là một trong 16 doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được danh hiệu này.

Danh hiệu Global Top Employer được đánh giá bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu) nhằm công nhận những doanh nghiệp tốt nhất thế giới trong các hoạt động thu hút nguồn nhân lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại từng quốc gia và khu vực. Danh hiệu toàn cầu Global Top Employer được vinh danh cho các tổ chức đạt được danh hiệu ít nhất tại 20 quốc gia đang hoạt động và trên một số châu lục. 

Năm 2021, Saint-Gobain tiếp tục nhận được danh hiệu Global Top Employer và đây là năm thứ sáu liên tiếp doanh nghiệp này được vinh danh, vì đạt được chứng nhận tại 36 quốc gia trên toàn cầu với: Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Mỹ và Chile là quốc gia mới đạt được danh hiệu này trong năm nay.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu Global Top Employer.

Ở mỗi quốc gia, hoạt động nghiên cứu được tạo ra dựa trên một cuộc khảo sát bao quát với trên hơn 400 phương thức điều kiện làm việc, sau đó trải qua cách bước đánh giá và xác thực.

Các hoạt động phát triển nhân sự này được chia thành 6 hạng mục riêng biệt: Định hướng và định hình (hai lĩnh vực này đánh giá các chiến lược tổng thể từ quan điểm của nhà tuyển dụng); Thu hút, phát triển và gắn kết (ba lĩnh vực này thể hiện hành trình trải nghiệm nhân viên) và cuối cùng là Đoàn kết (chủ đề gắn kết nhân viên với nhau và tạo sự gắn bó của nhân viên tại môi trường doanh nghiệp).

Saint-Gobain đặc biệt nổi bật vì triển khai tốt hoạt động về xây dựng hành vi ứng xử dựa trên nền tảng đạo đức lẫn tính chính trực, khả năng lãnh đạo, chính sách trách nhiệm xã hội, hơn cả đó là nâng cao tầm quan trọng của việc gắn kết nhân viên: đánh giá mức độ cam kết và tham gia của nhân viên và xây dựng các kế hoạch hành động thực tiễn.

Danh hiệu này cũng phản ánh sự đánh giá cao của nhân viên Saint-Gobain đối với doanh nghiệp. Kết quả của cuộc khảo sát toàn cầu lần thứ hai cho thấy trong 78% tổng số nhân viên tham gia, có 84% muốn giới thiệu tập đoàn là một nơi tuyệt vời để làm việc và 88% nói rằng họ tự hào khi làm việc tại Saint-Gobain, điểm đánh giá cao hơn 10 điểm so với điểm chuẩn quốc tế. Đây là niềm tự hào về một môi trường làm việc hỗ trợ và hợp tác; doanh nghiệp đề cao giá trị nhân viên, giúp xây dựng đội ngủ nhân viên có năng lực cao.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.