Samsung mở cuộc thi thiết kế không gian sống, giải thưởng lên đến 254 triệu đồng

 22:07 | Thứ tư, 14/09/2022  0
Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp cùng Đại học Kiến Trúc TP.HCM và C space vừa khởi động Cuộc thi thiết kế “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi”.

Theo đó, cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 29.10.2022 trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 254 triệu đồng. 

Các thí sinh tham dự có thể thỏa sức sáng tạo không gian nội thất theo sở thích, lấy cảm hứng từ TV Samsung Lifestyle. Thông qua cuộc thi, Samsung muốn tìm kiếm các ý tưởng thiết kế mang tính thực tiễn cao. Đây cũng là cơ hội thúc đẩy đam mê sáng tạo cho người trẻ và tăng cường kết nối cho cộng đồng thiết kế tại Việt Nam.

Hội đồng giám khảo gồm các kiến trúc sư nổi tiếng và giới chuyên môn tại Việt Nam sẽ xem xét và chọn lọc 50 bài thi xuất sắc nhất, dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, sáng tạo và tính ứng dụng.

KTS Phạm Thanh Truyền chia sẻ: “Tùy biến không gian sống với các gu thẩm mỹ riêng trong không gian sống và sinh hoạt chung đang dần trở nên phổ biến. Điều này càng trở nên có ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của The Serif – chiếc TV được thiết kế cho mọi không gian sống và đặc biệt là sự tham gia của các nhà sáng tạo, thiết kế trong cuộc thi lần này”.

Đúng tiêu chí “hòa hợp mọi không gian” của The Serif, đề thi năm nay không giới hạn về không gian thiết kế. Cụ thể, người tham gia có thể chọn thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của một gia đình/căn hộ, thậm chí là các không gian như cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc quán cà phê, với diện tích tối thiểu 20m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích theo chức năng của phòng. Trong đó, TV The Serif được đặt để trong không gian đó, sao cho phù hợp với thẩm mỹ và công năng của không gian đã lựa chọn.

Ngoài ra, người chơi sẽ được cộng thêm điểm nếu như có sử dụng thêm các sản phẩm Samsung Lifestyle TV khác bao gồm: TV The Frame, TV The Sero, Máy chiếu The Premiere, máy chiếu The Freestyle.

Ban tổ chức sẽ đánh giá các bài dự thi dựa theo từng mốc thời gian các vòng thi và các tiêu chí cụ thể, bao gồm: thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo, tính ứng dụng và TV hòa hợp không gian.

Bà Nguyễn Huyền My, Giám đốc truyền thông và tiếp thị ngành hàng điện tử nghe nhìn Samsung Vina, cho biết: “The Serif 2022 tiếp tục mang tới các tùy chọn bài trí tươi mới và tinh tế trong không gian sống đương đại với việc bổ sung hai màu sắc mới là hồng sáng tạo và xanh thời thượng. Với vai trò là cầu nối giữa người dùng và thiết kế đậm chất riêng của The Serif, Samsung mong muốn khai phá thêm nhiều ý tưởng tiềm năng và thiết kế mới, phản ánh nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của người dùng Việt”.

Người tham dự có thể tham khảo thêm thông tin và thể lệ chi tiết của cuộc thi tại: https://www.samsungtvtheserif.com/the-le-cuoc-thi.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.