SATRA khai trương trung tâm thương mại rộng hơn 12.000m2 tại Củ Chi

 15:00 | Thứ tư, 28/11/2018  0
Đây là mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống và các dịch vụ khác với các thương hiệu nổi tiếng như Daiso, Miniso, Blook, PNJ, Fahasa, Highland coffee, KFC, Jolibee, Medicare, 06 cụm rạp chiếu phim CGV...

Centre Mall Củ Chi chính thức khai trương tại địa chỉ: 1239 Tỉnh lộ 8, Xã Trung An, Huyện Củ Chi.

Ngày 28.11, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH một thành viên (gọi tắt là SATRA) tổ chức hai trương Trung tâm thương mại Centre Mall Củ Chi. Với diện tích sàn 12.262m2, gồm có 03 tầng, đây là mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống và các dịch vụ khác với các thương hiệu nổi tiếng.

Trong đó, tầng trệt chủ yếu là khu vực ẩm thực và siêu thị tự chọn, cụ thể như: Highlands Coffee, KFC, Jollibee, thịt nướng Hàn quốc Subin, cửa hàng vàng bạc đá quý PNJ, cửa hàng thời gian Owen, Blook và siêu thị tự chọn Satramart.

Trung tâm Thương mại Centre Mall Củ Chi ra đời với sự tích hợp của mô hình 3 trong 1: mua sắm – ăn uống – giải trí.

Tầng một là nơi tập trung các thương hiệu như: cửa hàng Miniso, cửa hàng đồng giá Daiso, cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Medicare, nhà sách Fabico, quầy ẩm thực với bánh nướng Paparoti, trà sữa và một phần của siêu thị tự chọn Satramart.

Tầng hai tập trung cho hoạt động vui chơi giải trí với khu vui chơi trẻ em Tiniworld, khu Game Center Nụ Cười Vui và 06 cụm rạp chiếu phim CGV.

Khu vực rau, củ của Satramart đa dạng chủng loại với chất lượng tươi ngon.

Chiếm diện tích lớn nhất trung tâm thương mại là siêu thị Satramart, với diện tích 2.200m2 có gần 30.000 mặt hàng như gạo thương hiệu SATRA, thịt heo 100% VietGAP của VISSAN, rau củ quả an toàn của Xí nghiệp chế biến rau củ quả Satra; thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre, Công ty CP kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn APT, Công ty Cofidec… và nhiều mặt hàng của các nhà cung cấp uy tín khác.

Đây là mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống và các dịch vụ khác với các thương hiệu nổi tiếng.

Cửa hàng đồng giá Daiso.

Ông Văn Thanh Ngọc Vũ, Phó Trưởng Ban quản lý hệ thống bán lẻ SATRA, cho biết: "Dự án Centre Mall Củ Chi sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của SATRA trong việc góp phần nâng cao đời sống, đem lại những sản phẩm và dịch vụ hiện đại để phục vụ người dân khu vực ngoại thành của thành phố. 

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra tại khu vực Củ Chi, do vậy ý nghĩa của nó không đơn thuần chỉ vì mục đích kinh doanh. SATRA hy vọng dự án này không chỉ là một điểm nhấn về quy hoạch kiến trúc mà còn góp phần tạo nên công ăn việc làm, phục vụ đời sống tinh thần vui chơi giải trí của khu vực Tây Bắc thành phố, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện Củ Chi và các vùng lân cận."

Ngoài tầng trệt, một phần của siêu thị tự chọn Satramart đặt ở tầng 1.

Khu vui chơi trẻ em Tiniworld.

Ông Vũ cho biết thêm, đối tượng Centre Mall Củ Chi chú trọng đến là học sinh – giới trẻ, công nhân viên và hộ gia đình. "Với mỗi mô hình kinh doanh, SATRA đã có những định hướng riêng cho mỗi đối tượng; khu vui chơi - ẩm thực, giải trí và rạp chiếu phim sẽ phục vụ giới trẻ; còn siêu thị, các cửa hàng mua sắm sẽ phục vụ công nhân viên và các hộ gia đình trên địa bàn. Trọng tâm của SATRA tại dự án này là tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu SATRA trong mắt người tiêu dùng."

Trung tâm thương mại Centre Mall Củ Chi được mở cửa từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày và hiện nay đang có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng tham gia mua sắm nhân dịp khai trương. Bên cạnh đó, chương trình chương trình Bình ổn thị trường, chương trình vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của UBND Thành phố cũng được triển khai xuyên suốt trong toàn hệ thống bán lẻ SATRA nói chung và Trung tâm thương mại Centre Mall Củ Chi nói riêng. 

Trong đó, tại siêu thị tự chọn Satramart (từ ngày 28.11 đến hết ngày 9.12.2018) giảm giá nhiều mặt hàng thiết yếu lên đến 49% cũng như chương trình quá tặng áp dụng cho giá trị và các loại hàng hoá trên hóa đơn mua hàng. Có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mại tại đây

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.